Giải trí

Huyền My bất ngờ lọt top thí sinh có khả năng đạt vương miện Hoa hậu của Global Beauties

Chuyên trang sắc đẹp lớn và uy tín nhất hành tinh Global Beauties dự đoán rằng giải Á hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ thuộc về đại diện Việt Nam.

Cách đây không lâu, Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất hành tinh đã công bố bảng dự đoán kết quả cho cuộc thi Miss Grand International 2017.

Điều bất ngờ, đại diện Việt Nam - Huyền My được xếp trong danh sách top 5 những người có khả năng giành vương miện tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017.

Huyền My lot top thí sinh có khả năng đạt vương miện Hoa hậu của Global Beauties - Ảnh 1.
 

Dẫn đầu danh sách dự đoán của Global Beauties là đại diện Venezuela - Tulia Aleman Ferrer. Điều này hoàn toàn không có gì ngạc nhiên bởi tính ở thời điểm hiện tại Tulia Aleman Ferrer đang là thí sinh đạt phong độ tốt nhất.

Thông qua các phần thi, đại diện đến từ kinh đô sắc đẹp Venezuela đều thể hiện sự nổi trội của mình kể cả về hình thể lẫn thần thái và sự tự tin.

Các vị trí tiếp theo thuộc về các người đẹp Maria Jose Lora (Peru), Jenaae Jackson (Jamaica), Kelly Van Den Dungen (Hà Lan) và cuối cùng là Nguyễn Trần Huyền My (Việt Nam). 

Huyền My lot top thí sinh có khả năng đạt vương miện Hoa hậu của Global Beauties - Ảnh 2.
 

Global Beauties chia sẻ: "Người cuối cùng trong danh sách Top 5 là đại diện nước chủ nhà Việt Nam. Đại diện Việt Nam rất được săn đón, mỗi lần xuất hiện trước công chúng cô luôn được đề nghị chụp ảnh cùng".

Mặc dù đây mới là dự đoán ban đầu của Global Beauties nhưng cũng là tin vui dành cho khán giả Việt Nam bởi Huyền My đã nhận được sự công nhận của diễn đàn nhan sắc uy tín nhất nhì thế giới. 

Theo Pa Dun (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn