Giải trí

Hương Tràm thử sức đóng phim kinh dị

Quán quân Giọng hát Việt đảm vai nữ chính trong phim "Xóm trọ" thuộc thể loại li kỳ, bí ẩn.

 

Hương Tràm trong cảnh quay thể hiện nỗi sợ hãi. 

 
Trailer của bộ phim sau khi ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người xem. Hương Tràm chia sẻ: “Khi tôi tiết lộ mình tham gia phim, fan, người thân và bạn bè đều bất ngờ. Thế nhưng, tôi nghĩ mình còn trẻ, nếu có cơ hội thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, tôi sẽ nhận lời để có sự trải nghiệm".
 
Giọng ca 9X nói thêm: "Tôi được các anh chị trong ê-kíp giúp đỡ rất nhiều trong các cảnh quay khó. Những phân đoạn đòi hỏi bộc lộ nội tâm giằng xé là trải nghiệm thú vị, để lại trong tôi nhiều suy ngẫm và bài học bổ ích đi đóng phim".
 

Đây là lần đầu nữ ca sĩ đảm vai nữ chính.  

 
Nội dung Xóm trọ xoay quanh mối quan hệ trên mức bạn bè giữa An (Hương Tràm) và Hương (Anh Đào). An là cô gái sống lang thang từ nhỏ, làm nhân viên tiếp thị để nuôi sống bản thân, cô có nỗi sợ lớn nhất trong đời là... ma.
 
Trong phim, An ở trọ tại căn phòng từng có cô gái treo cổ tự tử. Vì vậy, cô liên tục chứng kiến những tình huống kỳ lạ bất ngờ. Sống gần phòng trọ của cô cũng là những người hàng xóm bí ẩn. Tất cả góp phần mang đến cho người xem một không gian xóm trọ kỳ quái. Những con người sống tại nơi này cũng liên tục đối mặt với nỗi sợ hãi, bất an. Một sự thật cũng được khám phá sau đó.
 

Theo Lê Tuấn (Zing.vn)Tin mới hơn