Giải trí

Hương Tràm lần đầu chạm mặt 2 tình cũ Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến trong gameshow

Gameshow 'Giọng ải giọng ai' mùa 3 vừa tung ra teaser nhá hàng những trích đoạn hài hước liên quan đến các khách mời. Trong đó, đáng chú ý nhất là màn chạm mặt 'định mệnh' của Hương Tràm cùng hai người tình cũ là Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến. 

Khác với các mùa trước, Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 đội chủ nhà chỉ còn lại Trường Giang và Trấn Thành. Khách mời cho mỗi tập sẽ gồm 4 nghệ sĩ tham gia. 

Chính vì vậy các cặp thân nổi tiếng xuất hiện trong showbiz sẽ có dịp cùng tham gia chương trình. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ Hương Tràm được "chạm trán" 2 tình cũ là Bùi Anh Tuấn & Mai Tài Phến.

Hương Tràm lần đầu chạm mặt 2 tình cũ Bùi Anh Tuấn và Mai Tài Phến trong gameshow

Tuy chung đội với Mai Tài Phến nhưng do cùng cùng là ca sĩ nên Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn cho nhiều quan điểm và dự đoán giống nhau khi lựa chọn giọng hát hay, hát dở của người chơi. Chính vì vậy, cả hai đã dành cho nhau cái ôm thân mật trước sự 'bất lực' của Mai Tài Phến. 

Khán giả tỏ ra khá thích thú bởi mặc dù chia tay nhưng Hương Tràm vẫn giữ được mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè tốt đẹp với hai người tình cũ. 

Giọng ải giọng ai mùa 3 sẽ lên sóng tập đầu tiên lúc 19h30 thứ 7 ngày 28/7 tới. 

TH (MASK)
Tin mới hơn