Giải trí

Hương Giang xoạc chân đến mức "phát ra âm thanh lạ"

Trong tập 7 của "Giải mã cơ thể", Hương Giang cùng các đồng đội đã phải chịu nhiều nỗi đau đớn về thể xác vì chủ đề "Tính bền dẻo".
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 2.
7 nghệ sĩ đội nhà
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 3.
Khách mời Đình Lộc - Xuân Thảo

Có thể xem chủ đề "Tính bền dẻo" là thử thách "quái chiêu" nhất dành cho các nghệ sĩ vì nó ảnh hưởng đến mọi bộ phận của cơ thể. Trong chương trình, MC Đại Nghĩa sẽ hướng dẫn cách "Đo độ tuổi của lưng". Theo đó, nếu ai có thể gập lưng xuống và đặt hai bàn tay chạm đất, giữ chân thẳng thì lưng sẽ có độ tuổi 20. Những ai không thể hoàn thành bài thử này thì chứng tỏ lưng đã quá lão hoá.

Điều bất ngờ là chỉ có hai khách mời "quái vật không xương" Đình Lộc và Xuân Thảo thực hiện được thử thách này. Các cô gái xinh đẹp Hương Giang, Gil Lê và cả những chàng trai ngổ ngáo như Anh Đức, Thanh Duy đều phải chào thua trong dáng đứng "thây ma".

Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 4.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 5.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 6.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 7.

Để giúp đội nhà gỡ gạc danh dự, MC Đại Nghĩa đã tiết lộ một "bí kíp" mang tên: vũ điệu bạch tuộc. Được biết, ai thực hiện vũ điệu này sẽ khiến tấm lưng dẻo dai bất ngờ. Nghe thế, Thanh Duy ngay lập tức quay cuồng nhằm... tháo gỡ mọi khớp cơ. Xuyên suốt tập 7, chàng trai "nhân mã" này không ngần ngại trổ tài nhảy để đọ độ sexy với Hương Giang Idol, Quốc Thuận. Tuy nhiên, các thành viên của biệt đội luôn bị Gil Lê phản đối kịch liệt vì nhảy quá xấu.

Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 8.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 9.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 10.

Một thành viên khác cũng vô cùng khổ sở trong tập này chính là Hương Giang. Được mệnh danh là "bánh bèo vô dụng" nhưng nữ ca sĩ luôn là lựa chọn số 1 trong các trò "hãm hại" của đồng nghiệp. Với chủ đề "bền dẻo", Hương Giang đã bị đưa lên một cỗ máy đo xoạc chân của chương trình. Đặt mỗi chân lên 1 phần của máy, chân còn lại của Hương Giang sẽ được kéo ra để "đo độ dẻo".

Ngay khi bước lên cỗ máy oái oăm, Hương Giang sợ hãi và luôn miệng cầu cứu: "Cấu trúc tạo cơ thể của em nó khác lạ lắm mà..." Nếu Thanh Duy bị "sái khớp ngã ba" thì cú xoạc chân của Hương Giang đã kết thúc với âm thanh "khực" khó hiểu. Anh Đức "thuyết minh": "Hương Giang đã bị lòi một số gân không cần thiết" trong khi Thanh Duy đùa giỡn: "Giang đã bị... bung chỉ". Đau đớn đến không thể tự đứng dậy nhưng Hương Giang vẫn đề nghị ekip phải bắt được tiếng "khực" ấy để khán giả hiểu được nỗi đau của mình.

Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 11.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 12.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 13.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 14.

Dù mang nỗi đau trên cơ thể nhưng Hương Giang vẫn không bỏ được tật... mê trai. Khi nghe tin sẽ có các khách mời đến từ "Thử thách cùng bước nhảy", Hương Giang lập tức kể ra hàng loạt "mỹ nam" như Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Sơn Lâm. Nữ ca sĩ khẳng định mình muốn kết đôi cùng Sơn Lâm. Khi Đình Lộc - Xuân Thảo ôm nhau tình tứ để hoàn thành bài nhảy, Hương Giang cũng chạy đến Đình Lộc để... đòi được ôm.

Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 15.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 16.

Trong tập 7, biệt đôi "Giải mã cơ thể" còn cống hiến đến quý vị khán giả màn trình diễn uốn dẻo đầy bất ngờ. Sau khi tận mắt nhìn diễn viên xiếc xếp mình vào một hộp kính nhỏ, các nghệ sĩ cũng phải lần lượt nằm gọn vào trong như một diễn viên xiếc chuyên nghiệp. Thế nhưng, chuyện bất ngờ đã xảy ra khi nam nghệ sĩ "bự con" Trương Thế Vinh thực hiện thử thách này.

Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 17.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 18.
 
Hương Giang xoạc chân đến mức phát ra âm thanh lạ - Ảnh 19.

Tập 7 của "Giải mã cơ thể" phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (22/07) trên HTV7.
 

Theo Angus (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn