Giải trí

Hương Giang viết 'tâm thư' lên tiếng về ồn ào bị 'bỏ quên' trong show diễn của NTK Hà Duy

Trước vụ việc ngày càng phức tạp với sự tham gia bàn luận của nhiều phía, Hương Giang đã lên tiếng trên trang cá nhân. 

Tối 30/6, show diễn thời trang của NTK Hà Duy đã được tổ chức tại Hà Nội và quy tụ nhiều gương mặt Hoa hậu, Á hậu tham dự. Theo đó, Á hậu Thanh Tú đảm nhận vai trò mở màn, Hồng Quế là vedette của màn 1, Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang là vedette kết màn.

Trước khi phần kết màn diễn ra, Hương Giang và Phạm Hương vẫn vui vẻ trò chuyện trong hậu trường khi Phạm Hương đang làm tóc. Tuy nhiên, trong màn kết cuối cùng, khán giả cảm thấy khó hiểu khi chỉ có Phạm Hương xuất hiện trên sân khấu một mình mà catwalk cùng Hương Giang như kế hoạch ban đầu của NTK.
Sau show diễn NTK Hà Duy tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp, mắc bệnh ngôi sao trong khi phía Hương Giang cho rằng ekip chương trình đã 'bỏ quên' người đẹp.

Sự việc càng rắc rối hơn khi nhiều nhân vật đã tham gia bàn luận về vụ việc. Trước khi đẩy ồn ào đi quá xa, Hương Giang đã chính thức viết tâm thư dài trên trang cá nhân và lên tiếng giải thích về vụ việc lần này.

Hương Giang viết tâm thư lên tiếng về ồn ào bị bỏ quên trong show diễn của NTK Hà Duy

Theo đó, Hương Giang giải thích, từ khi còn là ca sĩ hạng B, dù đi diễn bất kì sự kiện lớn nhỏ nào hay tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, cô luôn được BTC sắp xếp khu vực nghỉ ngơi và được thông báo trước khi chuẩn bị tới lượt. 

Và trong hai lần làm Vedette gần đây, sau khi làm tóc, trang điểm xong, nữ ca sĩ gốc Hà thành cũng được ê-kíp dặn dò khi nào đến lượt sẽ có người báo để ra sàn diễn.

Hương Giang viết tâm thư lên tiếng về ồn ào bị bỏ quên trong show diễn của NTK Hà Duy

Hương Giang chia sẻ: “Đó là tất cả những kinh nghiệm mà Giang có được trong thời gian ít ỏi Giang tham gia trong ngành thời trang, có thể điều đó không công bằng với giới người mẫu, khi tất cả những điều Giang trải nghiệm với thời trang đều quá dễ dàng, thời gian ngắn được ngồi mát được hẹn trễ không giống như quãng thời gian dài các bạn phải tới sớm make up, phải tự biết tới lượt để đi ra, phải ngồi đợi dài dằng dặc cả ngày mà trước đó đã là những ngày liên tiếp luyện tập cực khổ với nghề!

Và cũng chính những khác biệt trong trải nghiệm và nhận thức như thế, nên chuyện gì cũng có thể xảy ra đằng sau sàn diễn runway kia và chả có gì là công bằng tuyệt đối trong cuộc sống này. Vậy nên Giang không phải các bạn, Giang không biết là làm mẫu tới là phải tự chủ động ra tìm chỗ đứng cho mình để lên diễn, tự hỏi han vị trí như thế vì Giang chỉ nghĩ đơn giản mình có 1 vị trí là diễn cuối và trước khi diễn thì sẽ có người thông báo, đó cũng là lý do Giang cứ ung dung ngồi đợi và chẳng thấy lạ khi chưa ai gọi mình."

Hương Giang viết tâm thư lên tiếng về ồn ào bị bỏ quên trong show diễn của NTK Hà Duy

"Đó là những điều quá mới mẻ với bản thân Giang trong lĩnh vực còn nhiều bỡ ngỡ này, với những gì Giang được trải nghiệm trước đó một cách thật êm ái, đó là lý do Giang cảm thấy thực sự buồn bực khi mình đã thay đồ đã trang điểm nhưng không được ai mời lên sân khấu. Nhưng khi về nhà lại nhẹ nhàng mỉm cười nhận ra mình không hiểu hết về những luật riêng của một lĩnh vực mới đối với bản thân vì mỗi nơi mỗi khác, cần thêm nhiều thời gian để đặt mình vào vị trí của mọi người, nghiên cứu kĩ hơn nên chủ động như thế nào nếu như không ai thông báo hay nhận được một vị trí như thế!” - Hương Giang trải lòng.

Cuối cùng Hương Giang tự rút ra bài học cho bản thân và xin giữ quan điểm cá nhân trong lòng. Cô muốn mọi chuyện dừng lại ở đây và xin lỗi nếu làm bất kỳ ai cảm thấy chạnh lòng với sự vô tư của mình cũng như cảm ơn vì những gì đã qua, sắp đến!

MT (MASK)
Tin mới hơn