Giải trí

Hương Giang tự tin nói tiếng Anh, lại trả lời phỏng vấn xuất sắc trên sóng truyền hình Thái Lan

Hương Giang một lần nữa khiến fan "nở mày nở mặt" khi xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tự tin trên sóng truyền hình Thái Lan.

Vừa qua, Hương Giang và các thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã tham gia buổi ghi hình phỏng vấn cho kênh truyền hình GMM25 nổi tiếng của Thái Lan. Người đẹp diện áo dài và tiếp tục trở thành tâm điểm với nhan sắc xinh đẹp. Mới đây, chương trình này đã chính thức lên sóng.

Hương Giang xuất hiện nổi bật trên sóng truyền hình Thái Lan.

Không phụ lòng kì vọng của người hâm mộ, Hương Giang xuất hiện đầy nổi bật giữa dàn thí sinh. Đại diện Việt Nam một lần nữa thể hiện khả năng giao lưu tiếng Anh ấn tượng cùng phong thái tự tin của mình. Mở màn chương trình, Hương Giang hô vang hai tiếng Việt Nam một cách đầy dõng dạc và tự hào. Câu trả lời phỏng vấn thông minh của Hương Giang tiếp tục ghi điểm. Không những thế, người đẹp còn thể hiện lại Hush Hush - ca khúc từng giúp cô giành chiến thắng trong phần thi Hoa hậu Tài năng theo đề nghị của MC. Phần hát chay của Hương Giang lập tức nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của những người có mặt.

Hương Giang tự tin nói tiếng Anh, lại trả lời phỏng vấn xuất sắc trên sóng truyền hình Thái Lan
Việc xuất hiện với trang phục truyền thống trên sóng truyền hình Thái Lan được nhiều người đánh giá là hành động thông minh của Hương Giang.

Theo An An (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn