Giải trí

Hương Giang rạng rỡ bên đại diện Thái Lan và Brazil: Dân mạng khẳng định Top 3 'Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018' đây rồi!

Khoe sắc bên hai người đẹp được đánh giá cao nhất tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nhưng Hương Giang không hề tỏ ra lép vế.

Kể từ khi thông báo việc đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 tại Thái Lan, Hương Giang nhanh chóng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Trên Facebook cá nhân, người đẹp liên tục cập nhật những hình ảnh trong cuộc thi. Mới đây nhất, Hương Giang gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đọ sắc bên hai đại diện đến từ nước chủ nhà và Brazil. Trong số dàn thí sinh năm nay, Hương Giang, chân dài Thái Lan và Brazil được dự đoán là những ứng viên sáng giá cho vương miện. Dù ở giữa bộ đôi này nhưng Hương Giang chứng tỏ bản thân không hề lép vế khi vô cùng rạng rỡ và quyến rũ.

Hương Giang rạng rỡ bên đại diện Thái Lan và Brazil: Dân mạng khẳng định Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đây rồi!
Có thể nói đây là cuộc "đọ sắc" được người hâm mộ mong đợi nhất.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh trên nhanh chóng nhận được vô số sự quan tâm. Trong đó, rất nhiều dân mạng không giấu nổi sự hào hứng trước màn "đọ sắc" rất được mong đợi này. Thậm chí, một số người hâm mộ còn cho rằng đây chính là Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế năm nay.

Facebooker H.B khẳng định, các người đẹp sẽ lần lượt đăng quang Á hậu 1 - Hoa hậu - Á hậu 2. Bình luận của dân mạng này được mọi người hưởng ứng rất nhiệt tình. Ngay cả Trung Quân Idol cũng có chung quan điểm trên.

Hương Giang rạng rỡ bên đại diện Thái Lan và Brazil: Dân mạng khẳng định Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đây rồi!
Dân mạng khẳng định Hương Giang và đại diện của Thái Lan, Brazil sẽ lọt Top 3 chung cuộc.

Đính kèm hình ảnh đang "tạo bão" mạng xã hội, Hương Giang chia sẻ: "Cả ngày hôm nay từ 4 giờ sáng tới giờ chưa được nghỉ. Ăn chẳng dám ăn sợ không mặc vừa đồ, chúng mình vẫn phải tươi tắn lắm. Giang vừa trả lời phỏng vấn cùng celeb Diana của Thái Lan, các thí sinh được quyền chọn ngôn ngữ nước mình hoặc tiếng Anh để trả lời. Vì muốn bạn bè nhiều nước biết tới Việt Nam hơn nên Giang đã chọn tiếng Anh để bạn bè quốc tế có thể nghe được. Lát Giang sẽ chia sẻ với mọi người clip nhé. Cảm ơn cả nhà. Cảm ơn cả ê kíp hôm nay đồng hành vất vả, cảm ơn người bạn Thái hôm nay đã giúp đỡ Giang rất nhiều". 

Hương Giang rạng rỡ bên đại diện Thái Lan và Brazil: Dân mạng khẳng định Top 3 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đây rồi!
Trước đó, hình ảnh Hương Giang khoe sắc bên đại diện Thái Lan cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Miss International Queen Pageant 2018 (Hoa hậu chuyển giới Quốc tế) là cuộc thi lớn và uy tín bậc nhất dành cho các người đẹp chuyển giới ở khắp các quốc gia được tổ chức thường niên tại Thái Lan từ năm 2004. Năm 2017, người đẹp Jiratchaya Sirimongkolnawin đến từ Thái Lan vượt qua 24 thí sinh đăng quang ngôi vị cao nhất.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 có 28 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới tham gia. Năm nay, Việt Nam lần đầu tiên có đại diện tham dự là ca sĩ Hương Giang. Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra tại Pattaya, Thái Lan từ ngày 25/2 và kết thúc bằng đêm chung kết vào tối 9/3.

Theo An An (Helino)
Tin mới hơn