Giải trí

Huấn luyện viên Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm với thí sinh

Vũ công Phạm Lịch và NTK Ivan Trần của team Phạm Anh Khoa đồng loạt lên tiếng tiếng thể hiện sự bức xúc với huấn luyện viên đội mình.

Hôm 24/4, vũ công Phạm Lịch bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân bày tỏ bức xúc với cách làm việc vô trách nhiệm và thiếu chuyên nghiệp của HLV Phạm Anh Khoa khi tham gia gameshowTrời sinh một cặp.

Cụ thể như nhiều lần Phạm Anh Khoa để Phạm Lịch tự tập luyện một mình trong khi "anh thì ngủ say sưa" hay "đi đánh cờ tướng với bạn", thậm chí, anh còn khiến học trò chờ đợi những lúc tổng duyệt. Khi Phạm Lịch lên tiếng thì Phạm Anh Khoa cho rằng đó là cách làm việc của mình. "Đỉnh điểm là anh nói với ban giám khảo là vì Lịch quá tập trung vào nhảy múa nên xao nhãng hát hò - trong khi những vấn đề xảy ra khi tập luyện do anh không chuyên nghiệp và không có trách nhiệm với công việc của mình". - Phạm Lịch cho biết.

Ngay sau đó, một thí sinh khác trong đội là NTK Ivan Trần đã chia sẻ bài viết của Phạm Lịch và cho biết thêm: "Còn rất nhiều điều bức xúc mà chưa bộc bạch. Cũng là người làm trong nghề quá lâu rồi, ai cũng biết cách cư xử sao cho đúng và phải đạo, nhưng mọi thứ dường như vượt qua sự kiềm chế của bản thân".

Huấn luyện viên Phạm Anh Khoa bị tố vô trách nhiệm với thí sinh

 Trả lời phóng viên, Ivan cho biết ekip của Phạm Anh Khoa sắp xếp lịch tập luyện rất ít. Anh thậm chí chỉ được tập cùng HLV hai lần ở phòng tập và chạy chương trình. Nhà thiết kế này cũng cho biết đã nhiều lần trao đổi với HLV Anh Khoa để được tập thêm cho tiết mục nhưng nam rocker đều đánh giá là đã tốt và không cần tập thêm. Tuy nhiên khi chạy chương trình và lên sân khấu thì hai người lại hát hai kiểu khác nhau.  Ivan cũng cho biết, mặc dù hát cùng nhau nhưng Phạm Anh Khoa thích thì hát, thích thì tập, không thích thì không để tâm đến tiết mục. 

Hiện tại phía Anh Khoa vẫn im lặng trước trước những lời tố của thí sinh đội mình. 

Chương trình Trời sinh một cặp là cuộc thi âm nhạc có sự tham gia của 12 thí sinh hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng không phải ca sĩ chuyên nghiệp.

Trong mùa 2, các thí sinh được chia đều về đội ba huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn. Phạm Lịch, Lan Phương, Vũ Trần và Ivan Trần là 4 thí sinh được chọn vào đội Phạm Anh Khoa.

Tom (MASK)
Tin mới hơn