Giải trí

Hot girl Kelly có thực sự bị nhiếp ảnh gia "hại" xấu?

Hotgirl Kelly khẳng định cô không hề trải qua ca phẫu thuật nào gần đây. Gương mặt sưng phồng mọi người nhìn thấy là do trời quá nóng, cộng với cô bị nhiếp ảnh gia 'hại' mà thôi.
Xuất hiện trong buổi casting bộ phim 10 tỷ đồng của nữ ca sĩ Thủy Tiên, hotgirl Kelly khiến nhiều người tá hỏa vì gương mặt sưng phồng, làn da bóng mỡ và nụ cười gượng gạo trước ống kính máy ảnh. Tuy nhiên trả lời về nghi án mình tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ, Kelly khẳng định cô không hề trải qua cuộc phẫu thuật nào gần đây. Theo đó, những hình ảnh xấu tệ mà cánh phóng viên chụp được chỉ là do nguyên nhân khách quan tạo nên.
 
Gương mặt sưng phồng, bóng mỡ và gượng gạo của Kelly trong buổi casting phim.
 
Theo lời Kelly nói, buổi casting đó rất đông người tới dự, trời nắng nóng đã khiến làn da của cô không còn giữ được vẻ tươi tắn. Và bức ảnh dìm hàng này là do bị nhiếp ảnh gia chọn sai góc chụp trong lúc cô đang trả lời phỏng vấn, vì thế thật khó để xinh được. Để chứng minh lời minh nói là chuẩn, Kelly đưa ra hình ảnh của cô được cho rằng cũng chụp trong sự kiện đó nhưng ở một góc khác, và gương mặt Kelly vẫn xinh hút hồn như chưa từng có nghi án phẫu thuật lần thứ n.
 
Tuy nhiên, sự che chắn bằng hình ảnh đã khiến Kelly lộ ra mình là một cô nàng nói dối. Ở bức hình bị nghi thẩm mỹ, Kelly mặc áo màu xanh có túi trước ngực nhưng ở phía dưới, cô phối với một thiết kế jeans trẻ trung, hai cổ tay cô để trống và cũng không đeo khuyên tai. Còn ở tấm ảnh cô cung cấp nhằm chứng minh mình vẫn đẹp như thường, Kelly mặc vẫn chiếc áo xanh ấy, tuy nhiên cô lại kết hợp nó vói mini-juyp trắng, tay đeo đồng hồ và tai kẹp khuyên.
 

Hình ảnh Kelly cho rằng được chụp trong cùng một sự kiện và vẫn xinh đẹp, chứ hoàn toàn không như bức hình bị chụp trước đó

 
Như vậy nếu những bức ảnh thực sự được chụp đúng thời điểm như lời Kelly nói, thì có nghĩa là cô nàng đã đút quần áo, phụ kiện vào trong túi xách để đến casting phim của Thủy Tiên? Thậm chí để nhập vai cho chuẩn nhất, Kelly cũng chú ý đến cả chi tiết tinh tế nhất về chiếc khuyên tai, và thay nó cho phù hợp với nhân vật cô muốn cast mặc dù đáng lẽ ra, thiết kế giúp cô thay đổi bản thân nhiều nhất phải là cái áo?
 
Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ lần này, Kelly từng khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ để sở hữu chiếc cằm thon gọn, cô đã phải trải qua 5 ca phẫu thuật liên tiếp. Thậm chí trong một lần "giao trứng cho ác", Kelly suýt mất cả cằm vì tay nghề bác sĩ quá tệ khiến chiếc cằm "dao kéo" của cô bị hoại tử.
 
 
Theo L.Bông (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn