Giải trí

Hồng Nhung thấy vô lý khi Thảo Trang bị loại khỏi Tuyệt đỉnh tranh tài

Thí sinh từng được ban giám khảo cứu, luôn có phần thi xuất sắc nhất trong các đêm liveshow nhưng bất ngờ phải dừng bước. Đó là Thảo Trang – cái tên vừa phải nói lời chia tay chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài sau đêm liveshow7. Điều này làm giám khảo Hồng Nhung phải thốt lên câu “Thật vô lý”.
Liveshow thứ 7 của Tuyệt Đỉnh Tranh Tài 2015 với thử thách nhạc Dance vừa kết thúc với tất cả những diễn biến chú ý dồn vào nhân vật được quan tâm nhiều nhất, Thảo Trang. Nhận được ít tin nhắn bình chọn nhất trong một tuần vừa qua.
 
Thảo Trang là thí sinh nổi trội nhất cuộc thi năm nay. Cô sở hữu giọng hát đẹp, nội lực và là người thường xuyên được các giám khảo lựa chọn là ca sĩ xuất sắc nhất đêm thi. Cô cũng là người khiến ban giám khảo phải dùng quyền cứu duy nhất của mình. Và Thảo Trang còn luôn ở nhóm thí sinh nguy hiểm qua nhiều tuần thi, vì quyền lực được trao toàn bộ cho khán giả.
 

So với 4 thí sinh còn lại, Thảo Trang không có lợi thế về lượng fan hùng hậu. Ảnh: Lê Nhân

 
Trong đêm nay, một lần nữa sự xung đột giữa những nhà chuyên môn và đại chúng lên đến đỉnh điểm bởi sự dừng chân của Thảo Trang. Với đêm thi Dance, Thảo Trang là ca sĩ có phần trình diễn xuất sắc nhất theo nhận định của ban giám khảo (nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và diva Hồng Nhung lựa chọn Thảo Trang trong khi Phương Uyên dành lựa chọn cho Hoàng Tôn). Một cơn mưa lời khen dành cho bản mashup 'Born this way - Applause' của cô. Thậm chí diva Hồng Nhung cũng phải thốt lên rằng chị ước gì hát hay được như Thảo Trang.
 

Thảo Trang có phần thi ấn tượng trong liveshow  7.

 
Nhưng bất ngờ là Thảo Trang là thí sinh thứ 6 phải nói lời chia tay chương trình vì có số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất so với các thí sinh khác. Theo đó, top 4 lộ diện bao gồm Nguyễn Hải Yến, Hoàng Tôn, Huỳnh Minh Thủy và Thái Trinh.
 
Trước điều này, Diva Hồng Nhung cho đó là điều vô lý: "Cuộc đời có rất nhiều điều vô lý, càng đi lâu thì càng thấy nhiều. Song, điều tuyệt vời nhất mà em đã làm được đó là em đã để lại những phần trình diễn vô cùng ấn tượng, nó mãi ở lại trên youtube, mọi người có thể xem đi xem lại. Điều quan trọng nhất là sau đây nhiều người biết đến em hơn, nhiều người yêu mến em hơn và trong đó có Hồng Nhung".
 
 
Trái với lời chia tay da diết của diva, nhạc sĩ Phương Uyên tỉnh táo đưa ra nhận định và lời khuyên cho Thảo Trang: “Chị không bất ngờ khi mà em bị loại, nhưng cũng khá ngạc nhiên vì sự lạnh lùng của khán giả đối với em. Chị nghĩ là cái hay của em nó rất rõ ràng, không phải là một cái hay để mà người ta nghi ngờ. Rất rõ ràng, đầy chuyên môn, đầy cá tính nhưng có lẽ là bề ngoài để em tiếp cận khán giả thì em cần phải thân thiện hơn... Em quá cá tính để khán giả có thể chấp nhận, em hãy đưa đến những điều khán giả cần trước, khi em có tất cả em làm gì cũng được".
 
Theo Bích Hà (Lao Động)Tin mới hơn