Giải trí

Học trò Tuấn Hưng "kích động" Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm nhận định cách hát giọng giả nhưng vẫn khào được của Yến Lê không phải ai cũng làm được - kể cả ca sĩ Tuấn Hưng.

Là ứng cử viên sáng giá nhất của đội Tuấn Hưng, thí sinh Yến Lê mang tới chương trình ca khúc R&B “Quay lưng” do chính cô sáng tác dựa trên cảm xúc từ mối tình đã trải qua.
 
 
Ngoài biểu diễn tự nhiên, xử lý tinh tế đoạn mở đầu, phần hát mộc kèm rap của Yến Lê đã khiến cho Tuấn Hưng phấn khích và đứng dậy nhún nhảy theo.
 
Trong phần chia sẻ, Yến Lê bật mí cô không dám nhìn bộ tứ quyền lực vì sợ phân tâm trong lúc biểu diễn.
 
 
Phản hồi ý kiến của giọng ca đến từ Hà Nội, huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng nhận xét: “Anh phát hiện ra em nhìn anh mấy lần luôn. Em là người lấy đi sự chú ý của anh rất nhiều.

Anh chú ý hoàn toàn, em kích động anh không thể rời mắt khỏi em. Em làm rất tốt. Em sẽ là thí sinh cuối cùng gặp đội anh”.

Đồng quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm đánh giá: “Tôi cũng nghĩ Yến Lê sẽ đi đến cuối chặng đường này.
 
 
Chị chúc mừng em, em viết bài này rất hay, rất đúng chất của em. Em hát cũng rất hay, những đoạn em lên giọng giả mà em lại khào được, điều đó không phải ai cũng làm được và em làm rất tốt”.
 
Ngắt lời của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng vui vẻ thể hiện hành động khẳng định mình có thể hát được như học trò.

Tuy nhiên, anh lại bị Mỹ Tâm phủ nhận khả năng bằng câu nói: “Anh (Tuấn Hưng – pv) cũng không làm được… Yến Lê rất hút mọi người nên em không cần nhìn mọi người nhưng mọi người vẫn nhìn em”.

Với sự đánh giá của các huấn luyện viên cùng lượng tin nhắn bình chọn cao từ khán giả, Yến Lê thẳng tiến vào đêm thi tiếp theo của “Giọng hát Việt” mùa 3.

Trước đó, Yến Lê từng là 1 trong số những thí sinh được bộ tứ quyền lực đánh giá là có phần thể hiện nổi bật ở liveshow 1.
 
 
Kết thúc đêm thi trực tiếp thứ 3, Kimmese của đội huấn luyện viên Thu Phương và Diệu Mi của đội huấn luyện viên Tuấn Hưng phải ngậm ngùi ra về vì lộ nhược điểm giọng hát và không nhận được sự bình chọn cao của khán giả.
 
Khánh Linh, Kiều Anh, Hạ Vy, Yến Lê, Hoàng Dũng, Anh Duy, Thu Thủy, Đăng Quang là những thí sinh đi tiếp nhờ lượng tin nhắn bình chọn vượt trội và được huấn luyện viên giữ lại.
 

Theo Minh Anh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn