Giải trí

'Hoàng tử xiếc' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: 'BTC Britain's Got Talent bỏ ra chi phí khá lớn để mời chúng tôi'

Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ chính thức trở thành thí sinh của "Britain's Got Talent".

Hai anh em họ Giang: Quốc Cơ - Quốc Nghiệp được mệnh danh là cặp đôi Hoàng tử xiếc của Việt Nam, họ cũng vừa lọt vào top 19 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017. Sau những thành công gặt hái được, hai anh em đã chính thức nhận được lời mời từ ban tổ chức để tham gia "Britain's Got Talent" với vai trò thí sinh.

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: BTC Britains Got Talent bỏ ra chi phí khá lớn để mời chúng tôi

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp: BTC Britains Got Talent bỏ ra chi phí khá lớn để mời chúng tôi
Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Trước đó, việc lập kỷ lục Guinness thế giới cùng quan điểm chương trình tìm kiếm tài năng thường ưu ái nhảy múa và ca hát hơn trình diễn xiếc đã khiến Quốc Cơ - Quốc Nghiệp từ chối tham gia "America’s Got Talent".

Tuy nhiên, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức "Britain's Got Talent" thì hai anh em đã suy nghĩ khác: "Hai anh em nhận lời mời tham gia bởi vì phía nhà sản xuất muốn chương trình chất lượng hơn nên mới bỏ chi phí khá lớn để mời chúng tôi. Chúng tôi đã suy nghĩ và đồng ý bởi vì cũng muốn mang nghệ thuật xiếc của Việt Nam giới thiệu rộng rãi đến với mọi người. Đồng thời, cũng muốn khẳng định rằng Việt Nam chúng ta có thể làm được!".

Còn về ý kiến cho rằng đây là chương trình chỉ dành cho thí sinh người Anh chính gốc thì Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cũng chia sẻ rằng ban tổ chức có thể mời thí sinh ở nhiều nơi trên thế giới, miễn sao để chương trình chất lượng hơn.

Theo Ariana (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn