Giải trí

Hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khiến khán giả Hà Nội thót tim

Hai NSƯT khiến khán giả Hà Nội thót tim khi biểu diễn tiết mục chồng đầu và đi giật lùi trong đêm gala Ngôi sao Sân khấu diễn ra vào tối 26/9.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 1

"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp góp mặt trong chương trình Gala Ngôi sao Sân khấu Việt Nam diễn ra vào tối 26/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội. Đây là hoạt động được tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 60 năm Sân khấu Việt Nam và giỗ Tổ nghề sân khấu.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 2

Hai NSƯT khiến khán giả thót tim khi biểu diễn tiết mục đội đầu đi bậc thang và đi giật lùi. Mới đây, Quốc Nghiệp bị chẩn đoán vẹo đốt sống cổ, có nguy cơ liệt tay. Tuy vậy, nam nghệ sĩ vẫn từ chối nằm viện và nhận lời tham gia chương trình.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 3

Gala Ngôi sao sân khấu là đêm diễn của nhiều loại hình nghệ thuật như tuồng, chèo, cải lương, ca Huế, xiếc và các tiết mục hài, kịch . NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Hiếu giới thiệu trích đoạn trong vở Cát Bụi.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 4

Trong khi đó, NSND Lan Hương, NSND Tự Long và NSƯT Xuân Bắc biểu diễn tiểu phẩm về đời nghệ sĩ. "Bà Phương" của Sống chung với mẹ chồng vào vai một nghệ sĩ nổi tiếng thuở nào nay phải đi bán vé số kiếm tiền. Diễn xuất của Lan Hương khiến nhiều khán giả xúc động.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 5

NSƯT Hoài Linh biểu diễn tiết mục hài kịch. Nam nghệ sĩ mang đến cho khán giả tiếng cười giòn giã cùng hình ảnh Nam Bộ quen thuộc với chiếc khăn rằn.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 6

NSND Hồng Vân giới thiệu Kỹ nghệ lấy Tây - tiểu phẩm nổi tiếng dựa trên nguyên tác của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 7

Chương trình còn có sự tham gia của NSƯT Kim Tử Long. Anh giới thiệu nghệ thuật cải lương với khúc ca Vọng cổ.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 8

Trích đoạn chèo Thị Mầu lên chùa do NSƯT Thu Huyền và các nghệ sĩ Nhà hát Chèo Hà Nội biểu diễn để lại ấn tượng đẹp với lối diễn xuất mẫu mực của nghệ thuật chèo cổ.

Hoang tu xiec Quoc Co - Quoc Nghiep khien khan gia Ha Noi thot tim hinh anh 9

Ngoài các tiết mục biểu diễn, chương trình còn có phần giao lưu về chủ để 60 năm sân khấu Hội tụ và toả sáng. NSND Lan Hương và NSND Hoàng Dũng - hai diễn viên gây bão màn ảnh nhỏ thời gian gần đây - đã có những chia sẻ chân thành về nghệ thuật sân khấu và nghiệp diễn.

Theo Việt Hùng - Khuê Tú (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn