Giải trí

'Hoàng tử nhỉ' The Voice Kids gây bất ngờ tại Giọng Hát Việt 2018 tập 2

Tập 2 "Giọng hát Việt 2018" đã chính thức lên sóng với phần thi đầu tiên của thí sinh Đỗ Hoàng Dương, 18 tuổi, đến từ Hà Nội.

Không còn là hình ảnh "hoàng tử nhí" ngày nào, giờ đây Hoàng Dương đã thật sự "lột xác" và đốt nóng toàn bộ sân khấu với hit "Ghen" trong tập 2 The Voice 2018. Sau khi quay lại, các HLV đều bất ngờ với sự trẻ trung và năng động mà Hoàng Dương mang đến, HLV Tóc Tiên rất bất ngờ vì nhận ra đây chính là "hoàng tử The Voice Kids" từng gây sốt cách đây 5 năm. Giọng hát vang sáng, cảm xúc và phong cách trình diễn chuyên nghiệp khiến người xem vô cùng phấn khích và chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh.

Hoàng tử nhỉ The Voice Kids gây bất ngờ tại Giọng Hát Việt 2018 tập 2

Hoàng tử nhỉ The Voice Kids gây bất ngờ tại Giọng Hát Việt 2018 tập 2
Đỗ Hoàng Dương tại "The Voice Kids 2013"

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Nguyễn Thị Thu Ngân đến từ Nghệ An với ca khúc "Come Back Home" – hit của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường và chinh phục được bốn HLV.

Cuộc cạnh tranh giành thí sinh bắt đầu nổ ra khá căng thẳng trên ghế nóng của 4 vị HLV. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh thấy được hình bóng của quán quân mùa đầu tiên "The Voice" người nghệ An có trong Thu Ngân, và người thấy được điều đó sẽ giúp cô trở thành quán quân. Noo Phước thịnh còn hứa hẹn biết đâu năm sau Thu Ngân sẽ cùng anh sang Hồng Kông trình diễn. 

HLV Thu Phương bày tỏ, đi nước ngoài hay giải thưởng tất nhiên là điều hãnh diện của nghệ sĩ nhưng 30 năm đi hát cô gặp rất nhiều sóng gió, toàn thất bại và đến giờ phút này luôn bị chê nhưng cô vẫn ngồi đây và hát. Và Thu Phương nói rằng cô không có lời hứa sẽ biến Thu Ngân thành quán quân.

Tóc Tiên liền cho rằng, nếu nói về thành tích thì Thu Phương và Lam Trường có rất nhiều trong nghề, cho nên cô khuyên Thu Ngân đừng ảnh hưởng bởi các hào nhoáng đó vì cô muốn học trò phải đi lên từ chính đôi chân của mình chứ không có bất cứ một sự hứa hẹn nào.

Kết quả, giọng ca Nghệ An quyết định về đội của HLV Thu Phương.

Đặng Thị Mỹ Hằng đến từ Đồng Tháp sở hữu ngoại hình xinh đẹp và giọng hát cảm xúc. Trước khi bước lên sân khấu cô hy vọng sẽ được về đội của Noo Phước Thịnh vì nam ca sĩ đẹp trai. Mỹ Hằng thể hiện ca khúc "Cánh hoa tàn" - bản hit của nữ ca sĩ Hương Tràm và chinh phục được 4 HLV. Thế nhưng lựa chọn của Mỹ Hằng là HLV Thu Phương.

Đào Bình Nhi, đến từ Hải Phòng sở hữu ngoại hình xinh đẹp và niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Bình Nhi thể hiện ca khúc "Skyscraper" và chinh phục được HLV Thu Phương, Tóc Tiên. Bình Nhi quyết định về đội của HLV Thu Phương.

Chàng trai Seo Jongseong đến từ Hàn Quốc thể hiện ca khúc "Em gái mưa" phiên bản Hàn Quốc vô cùng đặc biệt. Phần trình diễn của anh mang đến rất nhiều cảm xúc mới lạ cho người nghe trước ca khúc "quốc dân", tuy nhiên giọng hát của anh vẫn chưa chinh phục được HLV nào bấm nút chọn. HLV Thu Phương chia sẻ rằng Seo Jongseong còn nhiều hạn chế trong cách hát, cần trau dồi thêm kiến thức và kỹ thuật thanh nhạc để giọng hát tốt hơn.

Hoàng Xuân Quỳnh thể hiện ca khúc "Chạm khẽ tim anh một chút thôi" - hit của Noo Phước Thịnh và anh cũng chính là HLV duy nhất bấm chọn Xuân Quỳnh.

Dương Quốc Anh là thí sinh từng tham gia cuộc thi "X-Factor", anh đến với "The Voice" để tìm lại giấc mơ âm nhạc của mình. Quốc Anh thể hiện ca khúc nhạc ngoại lời Việt mang tựa đề "Đừng xin lỗi nữa". Giọng hát của Quốc Anh đã chinh phục được Thu Phương, Lam Trường và Tóc Tiên. Cuối cùng anh chọn về đội của HLV Lam Trường.

Lưu Hiền Trinh đến từ Hải Phòng, thành viên nhóm nhạc S Girls mang đến ca khúc "Walk Away". Cô chinh phục cả 4 HLV nhưng lựa chọn về với đội của HLV Tóc Tiên.

Chàng trai Avin Lu thể hiện ca khúc "Đường một chiều", bản hit của nhạc sĩ Andiez Nam Trương. Avin chinh phục được HLV Tóc Tiên và HLV Noo Phước Thịnh. Kết quả chàng trai này chọn chọn về với team Tóc Tiên.

Thí sinh Vũ Quang Thiện thể hiện ca khúc "Phút cuối". Thí sinh Phạm Hương Giang thể hiện ca khúc "Xin anh đừng". Thí sinh Đỗ Mỹ Linh thể hiện ca khúc "Sáng tối". Không may mắn, cả 3 thí sinh đều không chinh phục được HLV nào bấm nút chọn.

Tom (MASK)
 
Tin mới hơn