Giải trí

Hoàng Thùy vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoàng Thùy, Cẩm Tiên, H’hen Niê... là những cái tên tiếp theo được công bố có mặt trong vòng bán kết cuộc thi.

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 1

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố thêm 15 gương mặt vào bán kết, trong đó có người mẫu Hoàng Thùy. Chân dài gốc Thanh Hóa gây chú ý ở sân chơi sắc đẹp bởi cô từng đăng quang Vietnam's Next Top Model và đảm nhận vị trí huấn luyện viên chương trình The Face. Tuy được nhận xét không sở hữu gương mặt của một hoa hậu, Hoàng Thùy vẫn rất tự tin.  

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 2

Thí sinh tiếp theo được vào vòng trong là người mẫu đến từ vùng đất Tây Nguyên, H'Hen Niê. Cô đã dự thi Người mẫu Việt Nam năm 2015 và dừng chân ở top 9. Cô sở hữu chiều cao 1,75 m và số đo 83-58-90. 

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 3

Tiêu Ngọc Linh (Hải Dương) là á quân chương trình Next Top Model 2014. Thời điểm dự thi, cô gây chú ý bởi thành tích học tập đáng nể - thủ khoa đầu vào Đại học Ngoại thương. Hiện, chân dài vẫn theo đuổi sự nghiệp người mẫu nhưng chưa để lại dấu ấn. 

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 4

Huỳnh Thị Cẩm Tiên (24 tuổi, quê An Giang) cũng là thí sinh nhận được nhiều sự chú ý trên mạng. Cô mang trong mình hai dòng máu Việt Nam và Cameroon nên ngoại hình khác biệt những thí sinh khác. 

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 5

Đây là lần thứ hai Trần Thị Thùy Trang tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp Thừa Thiên Huế sở hữu chiều cao nổi bật 1,8 m. 

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 6

Đỗ Lan Vy là hoa khôi Đại học Ngoại thương. Cô có gương mặt ưa nhìn, tự tin trong giao tiếp. Lan Vy chia sẻ một số thí sinh trong cuộc thi là thần tượng của cô nhưng cô sẽ cố gắng để chiến thắng thần tượng.

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 7

Hoàng Như Ngọc (SBD 335) có khả năng ngoại ngữ tốt vì từng du học ở nước ngoài. Cô gái Bình Dương chia sẻ đã sẵn sàng để có thể đại diện Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 8

Với danh hiệu Hoa khôi miền Trung năm 2017, Đoàn Thị Hồng Trang được đặc cách vào thẳng top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Dù vậy, cô vẫn tham gia ghi hình chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để trải nghiệm và học hỏi cùng các thí sinh khác.

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 9

Thí sinh Hồ Thủy Tiên, đến từ Đắk Nông, mong muốn mang bản lĩnh của cô gái miền núi để chinh phục vương miện.

Hoang Thuy vao ban ket Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 hinh anh 10

Lê Thị Kiều Nhung (Trà Vinh) cũng gây ấn tượng với chiều cao nổi bật - 1,8 m. Cô chia sẻ bản thân gặp nhiều áp lực trước một cuộc thi lớn như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

Theo Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn