Giải trí

Hoàng Thùy thua thử thách catwalk tại HHHVVN: “Chị Phạm Hương có cách đánh giá khác nên tôi không hối tiếc”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Hoàng Thùy sau tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Hoàng Thùy hiện đang là 1 trong số những thí sinh được đánh giá cao nhất cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017". Tuy từng đạt giải "Best Catwalk Award" nhưng Hoàng Thùy lại bất ngờ bị cựu vũ công Lê Thanh Tú vượt mặt để giành chiến thắng sau phần thi Trang phục dân tộc ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Hoàng Thùy thua thử thách catwalk tại HHHVVN: “Chị Phạm Hương có cách đánh giá khác nên tôi không hối tiếc” - Ảnh 1.
 

Cùng lắng nghe những chia sẻ mới nhất của Hoàng Thùy khi để thua ở tập 2:

Chào Hoàng Thùy, cho đến thời điểm hiện tại thì bạn cảm nhận mình đã thay đổi từ hình ảnh người mẫu sang Hoa hậu được bao nhiêu %? Thùy đã quên đi mình từng là người mẫu như lời chị Võ Hoàng Yến nói hay chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại thì Thùy thấy mình thay đổi khoảng 80-90% về bản thân, từ hình ảnh người mẫu sang Hoa hậu. Thực ra nói quên hết về người mẫu thì không thể quên được mà mình chỉ tiết chế nó lại thôi, mình sẽ tiết chế hình ảnh người mẫu để nhường chỗ cho một hình ảnh nữ tính đậm chất "Nữ hoàng sắc đẹp" hơn thôi.

Vì hình ảnh người mẫu đã gắn liền với mình trong 1 khoảng thời gian rất dài, nó đã trở thành thói quen khó bỏ nên mình cũng không thể quên được. Để thay đổi hoàn toàn thì Thùy cũng không muốn mà mình muốn giữ lại những cái tinh túy nhất, hạn chế đi sự lạnh lùng của người mẫu thôi.

Vậy Thùy thấy mình còn cần cải thiện những gì nữa?

Thùy nghĩ điều quan trọng nhất mà mình cần cải thiện ở thời điểm hiện tại là ở vóc dáng, mình cần tăng cân lên để ngoại hình mình trông được đầy đặn và có sức sống hơn. Cái thứ hai thì Thùy nghĩ mình cần phải hoàn thiện hơn về nhân cách của mình bởi vì đối với Thùy, 1 người làm Hoa hậu thì người ta sẽ có trách nhiệm với cộng đồng hơn và có nhân cách cao cả hơn, sống trách nhiệm hơn.

Từng đạt giải Best Catwalk nhưng lại không thắng thử thách ở tập 2 thì Thùy có tiếc nuối không?

Để nói về thể hiện thì Thùy nghĩ mình đã thể hiện tốt trong phần thi và mình tự tin về điều đó nhưng mỗi người lại có sự đánh giá khác nhau, chị Phạm Hương cũng có 1 cái đánh giá khác nên Thùy cũng không hối tiếc bởi vì cái gì cũng có lý do của nó cả và chiến thắng cuối cùng mới là chiến thắng quan trọng nhất.

Hoàng Thùy thua thử thách catwalk tại HHHVVN: “Chị Phạm Hương có cách đánh giá khác nên tôi không hối tiếc” - Ảnh 2.
 
Hoàng Thùy thua thử thách catwalk tại HHHVVN: “Chị Phạm Hương có cách đánh giá khác nên tôi không hối tiếc” - Ảnh 3.
 

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng những động tác của Thùy vẫn còn hơi cứng so với bạn Thanh Tú từng là vũ công, đây cũng là điều khiến Thùy vuột mất chiến thắng?

Chuyện này cũng không liên quan gì đến việc cứng hay mềm cả, không phải ai múa dẻo hơn thì người đấy thắng giải này mà phụ thuộc vào người chấm, người ta có cách nhìn như thế nào hay đặt Thùy ở đâu vì Thùy nghĩ người chấm sẽ có thang điểm cho Thùy cao hơn và đặt nhiều kỳ vọng vào Thùy hơn.

Thùy nghĩ đây cũng là bất lợi của mình trong các thử thách nhưng Thùy cũng không quá đặt nặng vấn đề này bởi vì vòng Bán kết và Chung kết mới là quan trọng, khi đó các vị giám khảo sẽ trực tiếp quan sát và chấm để chọn ra Hoa hậu chứ không phải dựa trên các thử thách ở trong truyền hình thực tế.

Nếu có ý kiến cho rằng Thùy thích khoe mẽ về thành tích Best Catwalk mà mình đạt được cách đây 5 năm, từ "The Face" đến "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" thì Thùy đáp trả như thế nào? 

Mình có sao thì mình nói vậy thôi chứ cũng chẳng phải khoe mẽ gì, những gì mình làm hay thể hiện về trình độ catwalk thì Thùy rất là tự tin và mọi người cũng công nhận là khả năng catwalk của mình không phải "hữu danh vô thực".

Mình phải biết lợi thế của mình để mang ra phát huy nó hơn thôi nhưng với bản thân Thùy thì nếu không thắng phần thi ở tập 2 thì cũng chẳng quan trọng vì vấn đề là tất cả những bình luận trên mạng đều thích thần thái của Thùy và Thùy cũng rất thích điều đó.

Chị Võ Hoàng Yến có nói Thùy không hề đẹp nhưng lại có khả năng thành Hoa hậu thì Thùy nghĩ sao? 

Thùy cũng cám ơn chị Yến đã có những đánh giá rất chân thành về tính cách cũng như cách thể hiện của Thùy ở tập 2 và Thùy nghĩ rằng từ những cái đánh giá đó thì Thùy sẽ có động lực nhiều hơn cho mục tiêu của mình.

Có thể cái chữ "đẹp" của chị Yến là vẻ đẹp mà người Việt Nam ưa chuộng chẳng hạn, trước đây mọi người hay thích những cô gái tròn trịa, đầy đặn hay là trắng, trông rất xinh, còn vẻ đẹp của Thùy là vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính thì có thể không phù hợp với số đông. 

Nhưng mà thời gian Thùy đi thi thì Thùy cũng muốn thay đổi định kiến của mọi người về vẻ đẹp vì có rất nhiều vẻ đẹp khác nhau và tùy thuộc vào cách nhìn của mỗi người. Không phải chỉ là vẻ ngoài mà còn những cái ở bên trong ví dụ như vẻ đẹp tự tin hay vẻ đẹp của sự mạnh mẽ chẳng hạn.

Hoàng Thùy thua thử thách catwalk tại HHHVVN: “Chị Phạm Hương có cách đánh giá khác nên tôi không hối tiếc” - Ảnh 4.
 

Tại sao Thùy lại lên tiếng bênh vực và mong mọi người cho Mai Ngô thời gian thay đổi? 

Khi mà Thùy ở độ tuổi của Mai Ngô thì mình cũng có những tư tưởng lẫn cá tính khác với thời điểm hiện tại, đó chính là sự nóng nảy mà cách đây 2 năm trước Thùy vẫn có rất nhiều. Mỗi thời điểm mọi người sẽ thấy sự khác nhau, ví dụ trong "The Face", hình ảnh của Hoàng Thùy rất cá tính, mạnh mẽ và khá là bồng bột như vậy nhưng mà sau 1 thời gian thì mọi người thấy cô ấy đã có sự thay đổi.

Cho nên Thùy nghĩ mỗi người nên có một cái nhìn khách quan, có thể trong một khoảng thời gian họ có cá tính đó nhưng trong khoảng thời gian khác thì họ lại thay đổi theo một chiều hướng tích cực thì sao?

Cảm ơn những chia sẻ của Hoàng Thùy!

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn