Giải trí

Hoàng Thùy khoe ảnh casting tại New York Fashion Week

Đây là lần thứ hai Hoàng Thùy trở lại New York. Có điều, lần này cô tự lực cánh sinh thay vì có một ekip hỗ trợ phía sau như trước kia.

Cách đây không lâu, Quán quân VNTM 2011 đã khoe khéo trên trang cá nhân rằng cô đã xin thành công visa Hoa Kỳ, Anh Quốc và Schengen (bao gồm 6 nước châu Âu trong đó có Pháp, Ý); hứa hẹn một mùa đại thắng tại các Tuần lễ thời trang danh tiếng nhất trên khắp thế giới. Và hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hoàng Thùy đã thể hiện được phần nào nỗ lực "vươn ra biển lớn" của chân dài. Trong ảnh, Hoàng Thùy đang tham gia một buổi casting bên cạnh các chân dài ngoại quốc cho sự kiện Tuần lễ thời trang New York (New York Fashion Week) sẽ diễn ra trong thời gian tới. Được biết, sự kiện kéo dài từ ngày 11/2 cho đến 19/2, với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu danh tiếng.
 
 
Đây là lần thứ hai Hoàng Thùy đến với New York. Còn nhớ vào đầu năm 2012, dư luận xôn xao câu chuyện Hoàng Thùy và Tuyết Lan sang kinh đô thời trang để trình diễn, nhưng thực chất chỉ là những show diễn thuộc Couture Fashion Week là  hoạt động song song cùng thời gian với New York Fashion Week. Cũng từ đây, công ty quản lý của Hoàng Thùy và Tuyết Lan khi ấy đã phải hứng chịu những chỉ trích vì đã đưa những thông tin không chính xác đến với công chúng.
 
Tuy nhiên, chuyến đi này của Hoàng Thùy không còn rình rang như 3 năm trước. Cô cũng tự lực cánh sinh thay vì có cả một đội ngũ hỗ trợ phía sau như trước kia. Sau New York Fashion Week, rất có khả năng Hoàng Thùy sẽ tiến công sang London và Milan, Paris, tạo nên một "hành trình" theo đúng chuẩn của các người mẫu quốc tế hiện nay.
 
Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của Quán quân VNTM 2011 trên đất Mỹ:

 
 
 

Theo GG (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn