Giải trí

Hoài Linh ví Mai Quốc Việt giả gái như "sơn nữ đột biến gene"

Với thân hình vạm vỡ, Mai Quốc Việt có màn giả gái, hát giọng giả thanh khiến khán phòng chương trình "Gương mặt thân quen" liên tục rộ tiếng cười.

Tập mười của chương trình "Gương mặt thân quen" phát sóng tối 20/6. Mai Quốc Việt hóa thân thành nữ ca sĩ Đài Loan Trác Y Đình hát bài nhạc Hoa "Alishan". Ở tiết mục này, Mai Quốc Việt phải vừa hát vừa múa với những động tác uyển chuyển, nữ tính. Do thân hình vạm vỡ, anh khá bẽn lẽn khi giả gái. Tuy vậy,  bước vào tiết mục, nam ca sĩ diễn hết mình với phong cách hài hước làm khán giả bật cười.

Hoài Linh nhận xét đầy châm biếm: "Trước tiên tôi chúc mừng thôn bản của em có một sơn nữ đột biến gene. Tôi nghĩ em múa riêng thì sẽ không sao đâu, nhưng mà xếp vô hàng nhìn lạ. Có lẽ em là sơn nữ siêng năng làm lụng nhất, siêng năng đi múa nhất nên thân hình rất vạm vỡ. Nói chung, nếu đây là một lễ hội đâm trâu thì hợp hơn nhiều".

Đức Huy đồng ý kiến với Hoài Linh. Anh nói thoạt trông Mai Quốc Việt rất đẹp nhưng nhìn kỹ lại thì thấy thô vì cơ bắp vạm vỡ. Riêng giám khảo Mỹ Linh dành lời khen cho bài thi tinh nghịch của Mai Quốc Việt: "Tôi thấy đây là một thử thách khi bạn sở hữu giọng nam mà lại hát giả thanh giọng nữ không bị hụt hơi. Bạn lại còn phải kết hợp với những động tác múa nữa. Đây là một tiết mục rất vui".

Nhật Thủy hóa thân thành NSƯT Thanh Thanh Hiền trong vở "Cung phi Điểm Bích". Cô được nghệ sĩ Trung Thảo nhiệt tình hỗ trợ, chỉ bảo cách hát cải lương giọng Bắc trong suốt một tuần.

Nhật Thủy nhận những lời khen có cánh từ ba giám khảo. Giám khảo Mỹ Linh nói: "Tôi đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tôi đã xem phần biểu diễn của chị Thanh Thanh Hiền và thấy rằng để diễn được như vậy là quá khó: vừa hát cải lương miền Bắc, vừa hát ả đào lẫn ca trù. Vậy mà em đã diễn rất đạt, làm cho tôi mấy lần phải nổi gai ốc".

Ái Phương hóa thân thành ca sĩ Anna Caterina Antonacci với bài “Habanera” trích trong vở nhạc kịch "Carmen". Để chuẩn bị cho tiết mục, cô phải luyện tập giọng Soprano liên tục trong suốt một tuần. Lời bài hát là tiếng Pháp cũng khiến cô gặp không ít khó khăn khi học thuộc. Tuy nhiên, Ái Phương cho biết khi càng gặp khó khăn, cô lại càng thấy thú vị hơn.

Mỹ Linh nhận xét: "Tôi thật sự rất ngạc nhiên với phần biểu diễn của Ái Phương. Bạn đã phải hát một bài hát với chất giọng Soprano liên tục, vừa diễn vừa phải tập trung để hát. Trong một tuần mà bạn tập được tiết mục này thật đáng khen. Bạn hát tiếng Pháp cũng rất hay".

Ngọc Liên hóa thân thành Giao Linh với bài hát "Nhật ký đời tôi". Sau vài tuần thi chưa thành công và thường nhận điểm thấp, tuần này Ngọc Liên hoàn toàn gây bất ngờ. Ngay khi chị vừa bước ra sân khấu, giám khảo Đức Huy đã thấy chị rất giống "Nữ hoàng sầu muộn" từ mái tóc đến tà áo dài. Khi Ngọc Liên cất giọng hát, chị càng giống với nữ ca sĩ đàn chị ở cách nhả chữ, chuyển nốt. Giám khảo thống nhất chấm Ngọc Liên đoạt giải nhất tuần với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng. Chị dùng phân nửa tiền thưởng để làm từ thiện.

Khương Ngọc hóa thân thành Mr. Bin (Rowan Atkinson) với bài hát “Ode to joy” trích trong bản giao hưởng số chín của Beethoven. Anh bắt chước được vẻ tếu táo, hài hước của Mr.Bean qua ánh mắt, điệu bộ. Các giám khảo rất thích thú với tiết mục của anh.

Thanh Duy hóa thân thành thành viên nhóm EXO với ca khúc "Mama". Anh nhờ ba người bạn là Kelvin Khánh, Đại Nhân và Tronnie hỗ trợ cho phần thi của mình. Thanh Duy dành thời gian tập tiếng Hàn để thể hiện ca khúc.

Thanh Duy và nhóm bạn truyền cho khán phòng sự trẻ trung, hào hứng qua điệu nhảy sôi động.

Các giám khảo, nghệ sĩ tham gia chương trình và thí sinh có màn giao lưu hào hứng trên sân khấu "Gương mặt thân quen".

MC Đại Nghĩa (trái) bị các thí sinh thử thách khi bắt anh hóa thân thành Tùng Dương với bài hát "Chiếc khăn Piêu". Tập 11 của "Gương mặt thân quen" phát sóng vào ngày  27/6.
 
Theo Thất Sơn (VnExpress.net)Tin mới hơn