Giải trí

Hoài Linh thách thức Trấn Thành, Việt Hương ở game show mới

Trong chương trình Bí mật đêm chủ nhật, các diễn viên hài phải trổ tài ứng biến, giải quyết vấn đề, vừa phải thực hiện đúng yêu cầu mà "Sáu Bảnh" đưa ra.

Bí mật đêm chủ nhật được Việt hóa từ format Whose Line Is It Anyway của hãng Hattrick International. Đây là chương trình thuộc thể loại hài tình huống, chủ yếu khai thác khả năng ứng biến của nghệ sĩ trước các thách thức.
 

Xuân Lan và Tiết Cương xuất hiện trong buổi họp báo công bố chương trình. Ảnh: Thành Luân

 
Theo chân phiên bản gốc, Bí mật đêm chủ nhật quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng của làng giải trí phía Nam. Hoài Linh vẫn có vị trí cầm trịch như ở Ơn giời, cậu đây rồi!. Bên cạnh vai trò MC và giám khảo, danh hài còn là người nắm giữ bí mật game show.
 
Nhiệm vụ của Hoài Linh là dẫn dắt toàn bộ chương trình, đưa ra thử thách cho bộ tứ siêu đẳng (gồm Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang), quy định tình huống và phân vai cho từng nghệ sĩ. Anh có đặc quyền chen ngang làm cho tình huống khó hơn, gia tăng áp lực lên các nghệ sĩ. Ngoài Hoài Linh, tất cả người chơi đều không biết trước kịch bản.
 
Danh hài cũng là người quyết định trao 50 triệu đồng cho nghệ sĩ có ứng biến xuất sắc nhất mỗi tập phát sóng. Người chiến thắng sẽ thay Hoài Linh ngồi vào vị trí nắm giữ bí mật đưa ra thử thách cuối cùng và “hành hạ” ngược lại Sáu Bảnh.
 

Nghệ sĩ hài Khánh Nam thay thế Chí Tài trong 2 tập đầu tiên. Ảnh: Thành Luân

 
Bộ tứ Chí Tài, Việt Hương, Trường Giang và Trấn Thành có nhiệm vụ trình diễn màn chào đầu. Họ sẽ hát nhép theo phong cách hài hước và mới lạ. Sau đó một trong bộ tứ siêu đẳng thể hiện tài chế lời ca khúc nổi tiếng để chào đón khách mời. Bốn nhân vật đình đám này chơi chính trong 10 số phát sóng game show.
 
Danh sách 10 khách mời cho 10 số phát sóng bao gồm: Xuân Lan, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Duy Idol, Ngô Kiến Huy, Đại Nghĩa, Thu Trang, Tiết Cương, Phi Thanh Vân, Anh Đức và Hoàng Mập.
 

Hoài Linh tiếp tục cầm trịch trong show mới.

 
Ở Hội ngộ danh hài, khán giả từng cười ra nước mắt khi nghệ sĩ diễn trên sân khấu nghiêng 21 độ và bị té bầm dập thì trong show này, họ sẽ thử thách với sân khấu nằm. Theo đó, người chơi phải nằm để thực hiện thử thách bí mật, máy quay được đặt trên trần nhà, những động tác, tư thế hài hước được tạo ra liên tiếp.
 

Trấn Thành chế Đường cong trêu ghẹo ngoại hình của Hoàng Mập trong tập đầu.

 
Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tập đầu tiên tối 28/6 trên HTV7.
 

Theo Ngọc Nguyên (Zing.vn)Tin mới hơn