Giải trí

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: 'Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy'

Trấn Thành lần đầu làm MC của chương trình thay Xuân Bắc

Câu nói của Hoài Linh khiến nhiều người cho rằng việc Xuân Bắc không dẫn "Ơn giời, cậu đây rồi" là do mâu thuẫn nội bộ.

Sau nhiều năm dẫn dắt, Xuân Bắc sẽ ngừng tham gia dẫn Ơn giời, cậu đây rồi kể từ tập 6 sẽ lên sóng vào ngày 7/1 tới.

Việc rời bỏ bất ngờ của Xuân Bắc khiến khán giả cảm thấy băn khoăn và hoài nghi. Điều khó hiểu nhất là cuộc ra đi này diễn ra ngay giữa lúc chương trình đang phát sóng.

Nhiều lời đồn đoán xuất hiện, trong đó nhiều ý kiến cho rằng, Xuân Bắc ra đi vì có sự "bằng mặt không bằng lòng" với Hoài Linh. Hoài Linh không muốn anh nhận xét các vở diễn ở phòng 5 của danh hài.

Trong phần giới thiệu tập 6 mới đây, ngồi trên ghế nóng quyền lực, Hoài Linh đã nói thẳng: "Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy". Phát ngôn này càng khiến công chúng tin rằng những lời đồn đoán là có thật.

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: 'Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy'
Trên ghế nóng quyền lực, Hoài Linh nói thẳng về Xuân Bắc

Tuy nhiên, trong một trailer khác của chương trình, Trấn Thành lại có màn trêu đùa khá hài hước về việc Xuân Bắc không đảm nhận vai trò MC nữa.

Anh nói: "Tại sao ngày hôm nay quý vị thấy là Xuân Bắc không có mặt, nó có lý do. Tôi nghĩ lý do đó không khác hơn đó là do ăn ở".

Cách nói dí dỏm của Trấn Thành nhận được rất nhiều phản hồi thích thú của khán giả. Nam MC vẫn chưa dừng lại ở đó và tiết lộ thêm rằng:

"Sở dĩ anh Xuân Bắc vắng mặt vì thói quen đọc thư của anh ấy. Ba mùa trước đâu có đọc thư, mùa này bày đặt đọc chi cho người ta gửi về ý kiến. Chương trình thấy đúng, thực hiện luôn mới chết.

Sau đây, tôi xin đọc bức thư: Em xin gửi chương trình, chương trình đổi MC mới được không. Sự xuất hiện của Xuân Bắc thực sự thừa thãi...".

Hiện tại Xuân Bắc và ê-kip chương trình Ơn giời, cậu đây rồi vẫn chưa có những phát ngôn chính thức về việc này. Và người thay thế vị trí của Xuân Bắc chính là MC Trấn Thành. 

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: 'Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy' - 1

Hoài Linh nói thẳng trên sóng truyền hình: 'Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy' - 2
Trấn Thành thay Xuân Bắc đảm nhiệm vị trí MC Ơn giời cậu đây rồi.

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...
Tin cũ hơn