Giải trí

Hoài Linh động viên Kiều Minh Tuấn làm live show sau 10 năm chật vật

Khi nghe đàn em tâm sự chưa đủ tự tin để có live show đầu tiên, danh hài liền dành nhiều lời động viên, khích lệ.

Hoai Linh dong vien Kieu Minh Tuan lam live show sau 10 nam chat vat hinh anh 1

Sau 10 năm chật vật với nghề, Kiều Minh Tuấn gặt hái quả ngọt và chuẩn bị thực hiện live show đầu tiên.

Nói về chủ đề Em 18 chưa?, Kiều Minh Tuấn thừa nhận lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh khiến tên tuổi của mình được công nhận sau thời gian dài chật vật.

Ban đầu, anh dự định chọn một cái tên khác mang ý nghĩa tri ân nhiều hơn, nhưng sau khi suy đi tính lại, vai diễn trong bộ phim của đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp 10 năm nên anh quyết định chọn cái tên tương tự để đặt cho live show. Hơn nữa, tên gọi này cũng hoàn toàn phù hợp với nội dung chương trình.

Tiếp lời Kiều Minh Tuấn, tổng đạo diễn chương trình là nghệ sĩ Cát Phượng cho biết: “Em chưa 18 là cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp của Tuấn, chúng tôi hy vọng live show sẽ là cột mốc thứ hai và từ đó dẫn tới những cột mốc tiếp theo. Một nghệ sĩ không chỉ có một cột môc trên đời. Về khía cạnh đồng nghiệp, tôi đánh giá Kiều Minh Tuấn là diễn viên đa tài nên tin anh ấy sẽ diễn trọn vẹn các vai trong live show”.

Hiện tại, còn khoảng hơn một tháng trước khi live show được diễn ra, Kiều Minh Tuấn vẫn dành nhiều thời gian cho việc đóng phim. Anh cho biết chỉ khi rãnh mới “nhảy” vào bàn bạc cùng tổng đạo diễn và đạo diễn, hỏi han về khâu tổ chức. Phần còn lại, anh hoàn toàn tin tưởng vào phần tổ chức và chỉ đạo của bạn gái.

Hoai Linh dong vien Kieu Minh Tuan lam live show sau 10 nam chat vat hinh anh 2

Danh hài Hoài Linh động viên Kiều Minh Tuấn vượt qua sự tự ti, sợ sệt.

Dù vậy, nam diễn viên cũng tâm sự anh chưa dám nghĩ cuộc đời sẽ có một live show và cũng chưa đủ tự tin bản thân đã đủ lớn để làm điều này.

Trước điều này, đàn anh Hoài Linh lên tiếng an ủi: “Bản thân tôi làm nghề mấy chục năm nhưng mỗi khi làm live show cũng có chút gì đó cảm thấy không tự tin, sợ sệt, e dè. Với người trẻ như Tuấn thì cảm giác này chắc chắc sẽ càng nhiều hơn. Tôi nghĩ với kinh nghiệm Tuấn có được từ những ngày vào trường sân khấu đến hiện tại thì chỉ cần những lời động viên của các bậc tiền bối, anh chị em thân thương cùng khán giả sẽ là động lực lớn nhất giúp Tuấn vượt qua”.

Danh hài cũng dành lời khen cho nhân vật chính: “Tôi biết Kiều Minh Tuấn từ lâu và cũng xem như em út trong nghề. Vừa qua, Tuấn có sự thành công nhất định trong điện ảnh và nay có một cái live show, không chỉ là niềm vui của riêng Tuấn hay Phượng mà là của cả ê-kíp khi thấy trưởng thành của thằng em. Chúc Tuấn có dấu ấn trên sân khấu và cũng như có kỷ niệm với cô chú, anh chị bạn bè trong nghề”.

Hoai Linh dong vien Kieu Minh Tuan lam live show sau 10 nam chat vat hinh anh 3

Cát Phương cho biết nghệ sĩ lão làng Ngọc Giàu là người đầu tiên cô nghĩ đến khi chọn khách mời.

Live show Em 18 chưa? sẽ được diễn ra 1 đêm duy nhất vào ngày 11/11 tại sân khấu Lan Anh. Chương trình quy tụ hàng loạt nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSUT Chánh Tín, NSUT Hoài Linh, Nhật Cường, Trường Giang, Trấn Thành,… các diễn viên hài Lê Giang, Diệu Nhi, Khả Như, Lê Lộc, Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm… 

Các ca sĩ khách mời như Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Thanh Duy Idol,… sẽ được lồng ghép trong mỗi tiết mục như một diễn viên ca diễn.

Theo P.Giang (Tri Thức Trực Tuyến)Tin mới hơn