Giải trí

Hoài Linh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Hữu Nghĩa

Vào đúng ngày Tết Dương Lịch 1.1.2015 danh hài Hoài Linh đã kêu gọi các nghệ sĩ hài Sài Gòn họp mặt đầu năm và sau đó mừng sinh nhật danh hài Hữu Nghĩa bên cạnh đó là tìm lối thoát cho làng hài đang sa sút.

Hoài Linh mừng sinh nhật Hữu Nghĩa

 
Nghệ sĩ Hữu Nghĩa sinh ra vào đúng đêm 1.1.1964. Từ trước đến giờ anh chưa từng tổ chức sinh nhật bên cạnh gia đình, thay vào đó chỉ là họp mặt bạn bè sau show diễn. Nhưng cuối năm 2014, nhân dịp lần đầu tiên lên chức cha, anh đã tổ chức sinh nhật sớm vào đúng ngày Noel và không ý định họp mặt bạn bè vào ngày sinh nhật của mình.
 
Nhưng không rõ từ nguyên nhân nào mà danh hài Hoài Linh biết được ngày sinh nhật Hữu Nghĩa. Nên vào trưa ngày 1.1.2015, anh đột ngột gọi Hữu Nghĩa đến một nhà hàng tại TP.HCM. Khi đến nơi Hữu Nghĩa mới biết là đồng nghiệp Hoài Linh đã chuẩn bị sẵn một chiếc bánh sinh nhật thật hoành tráng để chia vui ngày sinh nhật cùng anh.
 
Sau những lời chúc tụng thân thương thấm tình anh em nghệ sĩ, tất cả các nghệ sĩ hài đã ngồi lại với nhau để tìm phương cách khả dĩ nhất để vực dậy đời sống hài đang sa sút. Trước tiên là thành lập hội nghệ sĩ hài có tổ chức hẳn hoi nhằm giúp đỡ tương trợ lẫn nhau. Cụ thể, sẽ có một ban thẩm định kịch bản nhằm khuyến khích sáng tác mới hay và hấp dẫn. Những nhóm có nhiều show diễn sẽ tìm cách san sẽ cho những nhóm ít show diễn...
 

Các nghệ sĩ sân khấu kịch Sài Gòn mừng sinh nhật Hữu Nghĩa tại hậu trường sân khấu

 
Được biết là Chủ nhật tuần tới các danh hài sẽ họp mặt thêm một lần nữa để cùng thống nhất hoạt động. Nhưng trước tiên chọn ngày 1.1 hằng năm là ngày họp mặt nghệ sĩ hài Sài Gòn.
 
Theo Nguyễn Huy (Một Thế Giới)Tin mới hơn