Giải trí

Hòa Minzy làm ngơ khi chuyện tình với Công Phượng bị đưa lên Ơn giời

Nữ ca sĩ tỏ ra lạnh lùng khi bị trưởng phòng Tự Long truy hỏi chuyện tình với Công Phượng trên sân khấu Ơn giời tập 11.

Tập 11 Ơn giời cậu đây rồi phát sóng tối 10/2 có sự tham gia của 4 khách mời gồm Hòa Minzy, Cát Phượng, Vân Trang, NSƯT Thanh Điền. Một trong những khách mời có độ “điên” cao nhất tại các mùa Ơn giời chính là Hòa Minzy.

Tại đây, nữ ca sĩ vào vai vợ mới cưới của trưởng phòng Tự Long. Trong đêm tân hôn, Hòa Minzy đã tặng cho chồng những cú tát trời giáng. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn bày tỏ chuyện “ăn cơm trước kẻng” với chồng.

Hòa Minzy làm ngơ khi chuyện tình với Công Phượng bị đưa lên Ơn giời
Hòa Minzy xử lý tình huống nhanh nhạy trong Ơn giời. Ảnh: Lê Nhân.

Khi vợ chồng đếm phong bì, Tự Long bất ngờ nhận được que thử thai hiện 2 vạch đỏ đầy bí ẩn. Nghi ngờ Hòa Minzy lừa dối, Tự Long đã dùng hết sức để dồn nữ khách mời vào đường cùng. Tuy nhiên, khả năng “cãi nhau” đẳng cấp đã giúp Hòa Minzy thắng áp đảo Tự Long. Từ “nghi phạm”, Hòa Minzy đổ tội Tự Long đã lén lút qua lại với người đàn bà khác.

Đang thắng thế, bỗng 3 gã đàn ông bất ngờ xuất hiện tố Hòa Minzy từng yêu mình đắm đuối. Từ đây, Tự Long đã lôi lại hàng loạt scandal tình cảm của Hòa Minzy và tình yêu cùng Công Phượng lên sân khấu Ơn giời. Đáp lại, Hòa Minzy không đụng chạm đến người cũ và thẳng thừng tuyên bố: nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa.

Trong suốt tiểu phẩm, trưởng phòng Tự Long & Hòa Minzy đã tung hứng dựa trên những điều chính cô đã trải qua trong cuộc sống. Trong đó, Hòa Minzy không ngần ngại nhắc lại tin có đại gia chống lưng hay chuyện mình bị đồn đang mang bầu.

Kết thúc tiết mục, Hòa Minzy đã xin lỗi Tự Long và các diễn viên vì lỡ tay đánh các đồng nghiệp. Tuy nhiên, giám khảo Hoài Linh lại rất yêu thích nét diễn đa cảm xúc và dễ thương của Hòa Minzy.

Hòa Minzy làm ngơ khi chuyện tình với Công Phượng bị đưa lên Ơn giời
Kiều Minh Tuấn tham gia thi Ơn giời vì Cát Phượng. Ảnh: Lê Nhân.

Dày dặn kinh nghiệm diễn xuất, Cát Phượng đã xuất sắc giành cúp Ơn giời của tập 11. Chị phải đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Vừa vào phòng, nữ nghệ sĩ hoảng hốt khi trở thành bà thầy cúng cho Trường Giang. Với dã tâm giết chết vợ, Trường Giang đã nhờ cậy Cát Phượng bào chế cho mình một loại độc để mưu sát. Tuy nhiên, người vợ vẫn chưa chết và cùng Trường Giang tố giác Cát Phượng.

Bày đủ mọi chiêu kế nhưng chính Trường Giang lại rơi vào vòng cuốn của Cát Phượng. Trước sự chèn ép của trưởng phòng, Cát Phượng đã “quy định” lại tính cách nhân vật, biến Trường Giang thành con riêng của chồng mình.

Chị kể dù chỉ hơn con riêng của chồng vài tuổi như cô phải cưới để có tiền chữa bệnh cho cha mẹ. Vừa lấy được hai ngày thì chồng lớn tuổi chết nên các con riêng hóa điên, luôn gọi cô là bà thầy mỗi dịp cúng kiến.

Nói đến đây, Hoài Linh tự xưng là chồng và cùng “con út” Kiều Minh Tuấn bước vào “tấn công” Cát Phượng. Bị cho là dối trá, tham tiền, Cát Phượng thừa nhận mình không yêu chồng nhưng yêu con út Kiều Minh Tuấn. Không chỉ khẳng định tình yêu, Cát Phượng còn thổ lộ: “Kêu tất cả là mày nhưng riêng ấy thì gọi là anh đó nha”.

Kết thúc tiết mục, Trường Giang yêu cầu mọi người hãy vỗ tay động viên vì mình đã vượt qua “ải” Cát Phượng.

Hòa Minzy làm ngơ khi chuyện tình với Công Phượng bị đưa lên Ơn giời
Hoài Linh trao cúp Ơn giời cho Cát Phượng. Ảnh: Lê Nhân.

Ngoài ra, Vân Trang cũng có sự thể hiện ấn tượng khi vào phòng của Trấn Thành. Nghệ sĩ kỳ cựu Thanh Điền cũng đã có một tiết mục đậm tính nhân văn cùng hai trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn.

Theo Bích Hằng (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn