Giải trí

Hoa khôi Nam Em quên lời hát vì diễn với trai đẹp trên sân khấu

Vì mải diễn xuất tình tứ bên diễn viên Thuận Nguyễn trước khi hát, Hoa khôi bị run đến đuối giọng và quên lời ca khúc "Hai vì sao lạc". 

Tập 9 Tình Bolero phát sóng tối 11/7. Hoa khôi Nam Em dự thi với ca khúc Hai vì sao lạc của nhạc sĩ Anh Việt Thu. Cô vào vai một cô gái được người yêu Thuận Nguyễn đưa về nhà trong đêm khuya trên chiếc xe đạp cũ. Cả hai cứ quyến luyến không rời vì chàng trai sẽ có chuyến đi xa và rất lâu mới trở về. Anh chàng cứ nắm tay người yêu và Nam Em dành cho anh một nụ hôn trên má.

hoa-khoi-nam-em-quen-loi-hat-vi-dien-voi-trai-dep-tren-san-khau

Phần hoạt cảnh của Nam Em với diễn viên Thuận Nguyễn khá lãng mạn trước khi vào tiết mục. Tuy nhiên, người đẹp chia sẻ nó khiến cho cô bị run, tim đập thình thịch làm ảnh hưởng giọng hát. Cô hát không được tròn trịa, bị đuối hơi những câu cuối và mờ chữ. 

Danh ca Giao Linh nhận xét: "Mới đầu, Nam Em có một chút mất tự tin, quên lời. Tôi nhắc em rằng người nghệ sĩ chỉ có mấy phút đứng trước khán giả nên mình phải trân trọng và ráng làm tròn bài hát". Đồng tình với nhận xét của đàn chị, ca sĩ Thanh Hà nhận xét Hoa khôi hát một số chữ không được rõ. Tuy nhiên, chị động viên: "Em rất đẹp, dáng vóc thanh nhã, nếu hát hay nữa thì em là nhất". 

Với số điểm 37,5, Nam Em phải chia tay với chương trình Tình Bolero. Cô vui vẻ chào tạm biệt khán giả.

Người đẹp chia sẻ đến với cuộc thi không phải là điểm số mà là nơi để cô rèn luyện bản lĩnh sân khấu, khả năng hát và biểu diễn trước công chúng. "Tuổi trẻ tôi còn rất dài. Tôi tin mình có thể làm tốt hơn, hay hơn trong những chương trình về ca hát, về Bolero", Nam Em nói. 

* Tiết mục "Hai vì sao lạc" của Nam Em

Theo Hoàng Dung (VnExpress.net)Tin mới hơn