Giải trí

Hoa hậu xin lỗi vụ nói tiếng Anh khiến khán giả ngơ ngác

 

Thu Vũ chia sẻ: "Trước tiên Thu xin lỗi và cảm ơn mọi người, dù quan tâm động viên hay trách móc gì Thu cũng xin chân thành cảm ơn bằng cả tấm lòng. Sự thiếu sót không ai không có và Thu cũng vậy. Tuy không làm showbiz nhưng Thu biết mình đã là người của công chúng vì thế luôn phải mang điều tốt đẹp đến cho mọi người. Chuyện thiếu sót thì có thể trau dồi và học hỏi thêm, xin mọi người thông cảm và ủng hộ Thu, cũng là để sau này những ai đi sau Thu có thể tiếp thu và học hỏi, để tự tin và thể hiện mình một cách tốt đẹp hơn." 

hoa-hau-xin-loi-vu-noi-tieng-anh-khien-khan-gia-ngo-ngac

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 - Vũ Trần Triều Thu.

Một trang mạng Philippines đã lên tiếng bênh vực Hoa hậu Việt 'nói tiếng Anh không ai hiểu'. Trang này cho rằng việc Hoa hậu Triều Thu nói tiếng Anh thiếu chuẩn là do cô đến từ một quốc gia không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. 

Đoạn video Thu Vũ nói tiếng Anh khi đặt câu hỏi cho thí sinh Nam vương Mister International 2015 tại Philippines vừa xuất hiện trên mạng xã hội và gây xôn xao cộng đồng. Hoa hậu Đông Nam Á 2014 được mời làm giám khảo cuộc thi này. Trong clip, thí sinh và MC của chương trình không nghe rõ câu hỏi của người đẹp giám khảo dù Thu Vũ phải nói lại hai lần.

Theo Tâm Lê (VnExpress.net)Tin mới hơn