Giải trí

Hoa hậu Thế giới Nhật Bản vừa đăng quang đã hứng “đá”

Đại diện Nhật Bản tại Hoa hậu Thế giới 2015 sắp tới tiếp tục bị đánh giá thấp.

 

Tân hoa hậu Thế giới Nhật Bản Chika Nakagawa

 
 
Chika cao 1m73, cô có khả năng chơi bóng rổ và viết thư pháp. Sau khi đăng quang, tân hoa hậu Thế giới Nhật Bản đã trả lời phỏng vấn trong làn nước mắt: “Trước đây tôi rất hầu như không khóc nhưng đây là lần đầu tiên tôi mừng đến rơi lệ!”.

Để giành được chiến thắng, Chika đã phải vượt qua 32 đối thủ của vòng chung kết và 6.820 thí sinh từ các vòng ngoài. Như vậy, Chika Nakagawa sẽ đại diện cho Nhật Bản tham dự vòng chung kết Hoa hậu Thế giới tại đảo Hồ Nam, Trung Quốc từ ngày 20.11 đến 19.12 và là một trong những đối thủ trong khu vực châu Á của đại diện Việt Nam Lan Khuê.

Tuy nhiên, ngay sau khi đăng quang, nhan sắc của Chika Nakagawa đã trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của người Nhật Bản. Hầu hết đều cho rằng Chika chỉ có thể gọi là ưa nhìn chứ không có bất cứ một điểm nổi bật nào để có thể trở thành người đẹp đại diện cho xứ sở hoa anh đào thi thố ở đấu trường nhan sắc quốc tế.
 
 
 

Chika bị đánh giá là có ngoại hình quá tầm thường cho một cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Là quê hương của hoa hậu Hoàn vũ 2007 Riyo Mori nhưng trong những năm trở lại đây, các cô gái bước ra từ cuộc thi sắc đẹp ở Nhật lại trở thành hiện tượng “báo động”.

Cụ thể, tháng 7 vừa qua, hoa hậu Trái đất Nhật Bản Ayano Yamada bị chê thậm tệ vì có hàm răng khấp khểnh và làn da quá xấu. Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015 Nakagawa Arisa có vóc dáng thô và nụ cười hở lợi kém duyên. Người “tiền nhiệm” của cô là Riga Hongo thậm chí còn là điển hình cho các hoa hậu xấu nhất thế giới với đôi mắt xếch và các nét khá lệch chuẩn.

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2015 Ariana Miyamoto là nhan sắc lai Á – Phi nhưng cũng không làm vừa lòng dư luận. Nhiều người cho rằng cô có làn da quá tối màu, vùng trán quá cao và răng hơi hô. Hoa hậu Hoàn vũ năm trước đó là Keiko Tsuji và hoa hậu Nhật Bản (Miss Nippon 2015) vừa qua là Chisato Haga cũng đều bị đánh giá là có ngoại hình quá đỗi tầm thường.
 

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2014 Riga Hongo

 
Đây là điều khiến rất nhiều khán giả Nhật Bản tỏ ra khó hiểu bởi từ trước đến nay xứ sở Phù Tang luôn nổi tiếng là nơi sản sinh ra rất nhiều mỹ nữ với gương mặt xinh đẹp và thân hình quyến rũ nhất nhì thế giới.
 
Việc các cuộc thi hàng năm đều chọn ra những đại diện kém sắc khiến khán giả ngày càng thất vọng về đấu trường nhan sắc trong nước. Nhiều người cho rằng cũng vì lý do này mà các cô gái thực sự đẹp không còn muốn thử sức tại các cuộc thi đang mất dần uy tín.
 
Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản Keiko Tsuji bị chê nhan sắc quá nhạt nhòa
 

Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2015 Ariana Miyamoto bị đánh giá là làn da không đẹp, vầng trán quá cao và răng hô

 

Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2015 Nakagawa Arisa cười hở lợi

 

Hoa hậu Trái đất Nhật Bản Ayano Yamada răng khấp khểnh

 

Hoa hậu Nhật Bản (Miss Nippon 2015) Chisato Haga có các nét thường thường bậc trung

 
 
Theo Thanh Trúc (Dân Việt)Tin mới hơn