Giải trí >> Miss World

Hoa hậu Thế giới 2017: Mỹ Linh nằm ngoài top 10 mỹ nhân tiềm năng đăng quang

Top 10 nhan sắc của Global Beauties lại không có tên Mỹ Linh.

Mới đây, Global Beauties - chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới đã đưa ra bảng xếp hạng top 10 nhan sắc các thí sinh tại Hoa hậu Thế giới - Miss World 2017.

Trong danh sách của Global Beauties là những cái tên nổi bật như Mỹ, Nga, Mexico. Các vị trí tiếp theo thuộc về Salvador, Pháp, Philippines, Ba Lan, Tây Ban Nha, Brazil và Iceland...

Đây cũng là những thí sinh nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả từ khi cuộc thi bắt đầu khởi động. Trái với kỳ vọng của mọi người, Mỹ Linh không hề có tên trong danh sách này.

Hoa hậu Thế giới 2017: Mỹ Linh nằm ngoài top 10 mỹ nhân tiềm năng đăng quang

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Việt Nam bị loại khỏi danh sách bình chọn của các diễn đàn nhan sắc thế giới. Cách đây không lâu, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra bảng xếp hạng sắc đẹp đầu tiên cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017.

Theo đó, các mỹ nhân đứng ở Top 5 bao gồm Indonesia, Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc và Philippines. Đại diện của Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh nằm ngoài danh sách này.

Hoa hậu Thế giới 2017: Mỹ Linh nằm ngoài top 10 mỹ nhân tiềm năng đăng quang
Top 20 của Missosology không hề có tên Mỹ Linh.

Có vẻ như người đẹp Việt Nam không hề được các diễn đàn nhan sắc thế giới yêu thích khi cô chưa từng lọt vào danh sách bình chọn của bất kỳ diễn đàn nào.

Mới đây, Mỹ Linh vừa trải qua phần thi Hoa hậu Tài năng với phần chơi đàn bầu tại Miss Worl 2017. Top 40 người đẹp xuất sắc nhất tham dự đêm chung kết diễn ra vào tối ngày 18/11 tại Sanya City Arena, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Theo Pa Dun (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn