Giải trí

Hoa hậu Kỳ Duyên thông báo có bầu và cách phản ứng của chị dâu

Chị dâu tỏ ra khá bất ngờ, nhưng lập tức cố gắng trấn an Hoa hậu bằng những lời động viên, bộc bạch xen lẫn lo lắng.

Gần đây, khi tham gia vào chương trình "Khi người đàn ông mang bầu", Hoa hậu Kỳ Duyên phải trải qua một thử thách vô cùng đặc biệt: gọi điện cho một người thân thông báo việc mình đã mang bầu.

Người được Kỳ Duyên chọn "tiết lộ" thông tin này chính là chị dâu của cô vì theo chia sẻ của Hoa hậu 2016, đó là một người rất văn minh và thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống với cô.

Theo đúng như kịch bản, Kỳ Duyên gọi điện thông báo với chị dâu việc mình đã có những dấu hiệu của một người phụ nữ mang bầu như đau lưng, que thử thai lên 2 vạch đậm...

Chị dâu Kỳ Duyên tỏ ra khá bất ngờ, nhưng lập tức cố gắng trấn an Hoa hậu bằng những lời động viên, bộc bạch xen lẫn lo lắng: Bình tĩnh, không sao cả, đời người con gái ai cũng trải qua lúc này. Nhưng mà là con của đứa nào?

Nhưng thôi đừng nghĩ nhiều quá vì việc này đơn giản hơn ngày xưa nhiều rồi. 

Chị chỉ lo cho đứa con, rồi lớn lên sẽ không đủ tình cảm của cả bố lẫn mẹ. Nói gì thì nói con mình vẫn thiệt...", chị dâu cô nói.

Sau khi biết mình đã bị lừa, chị dâu Kỳ Duyên đã cười phá lên. 

Qua cách nói chuyện của Kỳ Duyên và chị dâu, khán giả cảm nhận rõ sự thoả mái và chia sẻ với nhau của 2 người phụ nữ.

Có thể thấy mối quan hệ của Hoa hậu và chị dâu khá tốt đẹp chứ không phải "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" như lời đồn đại của dư luận.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn