Giải trí

Hoa hậu Anh thừa nhận uống rượu khi ân ái trên truyền hình

 
hoa-hau-anh-thua-nhan-uong-ruou-khi-an-ai-tren-truyen-hinh

Zara Holland trong chương trình "Lorraine" với MC Lorraine Kelly. Ảnh: Rex.

Theo giải thích của Zara Holland, cô đã uống quá nhiều champagne, dẫn tới "sai lầm lớn nhất cuộc đời". Tuy nhiên, người đẹp khẳng định thật không công bằng khi tước ngôi Hoa hậu của cô. Tổ chức Hoa hậu thông báo với công chúng về việc tước bỏ vương miện trước khi cho Zara Holland biết.

"Tôi không định kiếm cớ dù có uống vài ly rượu. Tôi hiểu bản thân mình và tôi đã quyết định làm vậy. Tôi không hối hận vì đã quan hệ. Sai lầm của tôi chỉ là để sự việc xảy ra trên sóng truyền hình. Dù sao, đó cũng là sai lầm lớn mà tôi mắc phải", cô nói.

Cựu hoa hậu Anh cũng bày tỏ nỗi buồn khi đã làm phiền lòng mẹ. Sau khi rời bỏ chương trình truyền hình thực tế đầy ồn ào, cô về nhà chăm mẹ ốm. Hai mẹ con có thời gian ngồi lại với nhau để nói chuyện. "Mẹ rất thất vọng vì tôi phá vỡ lời hứa", Zara Holland kể lại.

hoa-hau-anh-thua-nhan-uong-ruou-khi-an-ai-tren-truyen-hinh-1

Cựu Hoa hậu Anh nhận được sự ủng hộ từ hơn 19.000 người sau khi mất vương miện. Ảnh: Rex.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ The Sun, Zara Holland cho rằng quan hệ tình dục không có gì xấu, nhất là khi cô đã 20 tuổi. "Mọi cô gái trẻ ở tầm tuổi tôi đều thử nghiệm và đây là nhu cầu bình thường. Tôi không hề phạm tội hình sự, sao lại tước vương miện của tôi?", cô kết lại.

Tại Anh, chiến dịch thu thập chữ ký yêu cầu khôi phục lại danh hiệu cho Zara Holland vừa được tổ chức với sự tham gia của hơn 19.000 người. Nhiều bạn diễn, khán giả ủng hộ Zara Holland và cho rằng ai cũng mắc phải sai lầm, không nên dựa vào đó đánh giá hay chỉ trích những người muốn sửa lỗi.

Theo VnExpress.netTin mới hơn