Giải trí

Hồ Quỳnh Hương nói gì khi lần thứ 2 'trượt' Nghệ sĩ Ưu tú?

Mặc dù đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp ca hát nhưng danh hiệu NSƯT vẫn lần thứ 2 trượt khỏi tay Hồ Quỳnh Hương. 

Vụ Thi đua khen thưởng (Bộ VHTTDL) đã có thông báo kết quả xét tặng danh hiệu NSND, NSƯT lần thứ 9 năm 2018 tại Hội đồng chuyên ngành cấp Nhà nước.  

Một điều đáng chú ý là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương mặc dù trước đó đã được thông qua ở Hội đồng cấp Bộ VHTT&DL với danh nghĩa là diễn viên hát ở Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, nhưng cuối cùng lại không có tên trong danh sách xét tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú lĩnh vực âm nhạc (gồm 64 hồ sơ).

Đây là lần thứ 2 Hồ Quỳnh Hương trượt danh hiệu NSƯT, trong đợt xét tặng năm 2011, Hồ Quỳnh Hương cũng bị vụt mất danh hiệu này dù từng nhận được rất nhiều huy chương, giải thưởng về âm nhạc. 

Hồ Quỳnh Hương nói gì khi lần thứ 2 trượt Nghệ sĩ Ưu tú?

Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Năm nay, tôi đã không có trong danh sách thì tôi nghĩ có lẽ mình chưa xứng đáng. Điều này cũng là động lực để tôi phải thêm cố gắng quyết tâm với nghề nhiều hơn nữa. Việc được đề cử, có tên trong danh sách để lựa chọn đối với tôi đó là điều đã rất hạnh phúc. Tôi luôn chúc mừng và ủng hộ những nghệ sĩ đã được xét tặng danh hiệu năm nay, còn mình thì năm nay mình chưa được thì lại cố gắng và đợi chờ sang năm”. 

"Việc xét danh hiệu thì đã có những tiêu chí chung và áp dụng với tất cả mọi người. Hội đồng được lập ra và những người ngồi trong hội đồng đã rất công tâm và đưa ra kết quả đúng nhất với nhiệm vụ.

Khi sự cố gắng của mình được đông đảo mọi người ghi nhận và hơn hết đạt được danh hiệu NSƯT thì đó là một vinh dự và tự hào. Tuy nhiên, khi không có tên trong danh sách tôi vẫn sẽ vui vẻ làm nghề và cống hiến” - Hồ Quỳnh Hương chia sẻ thêm.

Giọng ca đất mỏ cũng cho biết, sinh ra đã có số phận là ca sĩ thì sứ mệnh của cô là đem tiếng hát đến với mọi người và sự yêu mến của khán giả đã cho cô được ngày hôm nay, đó là điệu hạnh phúc và may mắn với cô.

MT (MASK)
 
Tin mới hơn