Giải trí

Hồ Quang Hiếu bất ngờ cover lại ca khúc Bảo Anh hát về chuyện tình cũ của hai người

Hồ Quang Hiếu khiến fan thích thú khi thoải mái cover ca khúc của người yêu cũ hát về chuyện tình của chính mình.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip anh cover lại ca khúc 'Ai khóc nỗi đau này' của Bảo Anh vừa ra mắt. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Đức Trí viết dành tặng riêng cho Bảo Anh dựa trên chuyện tình đẹp đã kết thúc của nữ ca sĩ và Hồ Quang Hiếu. 

Không chỉ ủng hộ tình cũ bằng cách cover ca khúc, Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ đường dẫn tới MV "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh cùng dòng trạng thái đầy hóm hỉnh: "Học cả tiếng mới cover được bài này nhưng lại quên thể hiện cho so deep chút. Mong là chủ nhân ca khúc đừng rip facebook mình vì lý do bản quyền". 

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng, đa số tỏ ra thích thú khi Hồ Quang Hiếu thoải mái cover ca khúc của người yêu cũ dành cho cuộc tình đã qua của chính mình. Bên cạnh đó, khi một khán giả đề nghị nam ca sĩ tag chủ nhân của ca khúc, anh chàng cho biết cả hai đã xóa facebook của nhau. 

MV 'Ai khóc nỗi đau này' của Bảo Anh.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh từng là cặp đôi đẹp của Vpop và nhận được sự ủng hộ lớn của fan hâm mộ hai bên. Tuy nhiên, đáng tiếc cả hai đã 'đường ai nấy đi' vào cuối năm ngoái sau hơn hai năm hẹn hò.

MT (MASK)
 
Tin mới hơn