Giải trí

Hồ Ngọc Hà gặp sự cố vì tiếng vỗ tay của khán giả

Trong chương trình Thay lời muốn nói, chủ đề Mưa diễn ra tối 10/6, Hồ Ngọc Hà khi thể hiện Cả một trời thương nhớ đã gặp sự cố âm thanh ngay khi bắt đầu khiến cô phải bỏ qua một câu hát. 

Sự cố xảy ra khi tiếng vỗ tay của khán giả quá to át phần âm thanh khiến Hồ Ngọc Hà trật nhịp. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và kinh nghiệm sân khấu, Hồ Ngọc Hà nhanh chóng bắt nhịp và tiếp tục thể hiện 'Cả một trời thương nhớ' trọn vẹn cảm xúc, da diết và xúc động. 

Hồ Ngọc Hà tâm sự rằng ca khúc Cả một trời thương nhớ như nỗi lòng của cô về cuộc đời. Vì vậy, cô muốn dành tặng ca khúc cho tất cả mọi người, bởi từ người thất tình đến hạnh phúc đều có thể nghe và tìm thấy một phần tâm hồn mình trong đó. 

Hồ Ngọc Hà gặp sự cố vì tiếng vỗ tay của khán giả

Trong đêm nhạc chủ đề Mưa, Hà Hồ tâm sự sở thích lạ: “Đối với Hà, mưa lãng mạn thật đấy, nhưng mưa lại thường gắn với nhiều nỗi buồn. Hà rất thích đi lang thang trong những ngày mưa và tự mình suy ngẫm, nhớ lại nhiều thứ. Mưa vừa là bạn, lại cũng là một chất xúc tác giúp Hà có nhiều nguồn cảm hứng cho những dự án của mình”.

Ngoài hai ca khúc da diết, nữ ca sĩ còn khuấy động sân khấu với bài hát Bang Bang (Nhạc Pháp – lời Việt: Phạm Duy).

TH (MASK)
Tin mới hơn