Giải trí

Hồ Ngọc Hà: "Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi"

 
Hồ Ngọc Hà có những chia sẻ trong buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc "Love Songs" tại Hà Nội sẽ diễn ra vào 29/7 tới đây.

Trong buổi họp báo, Hồ Ngọc Hà đã trả lời rất nhiều câu hỏi tới từ các cơ quan báo chí. Hà Hồ nổi tiếng là ca sĩ thường kể những câu chuyện tình yêu của chính mình trên sân khấu. Cô cũng khẳng định trong hơn 20 ca khúc ở đêm nhạc "Love Songs" cũng chính là hơn 20 câu chuyện của bản thân cô. Khi được hỏi vậy chuyện tình cảm hiện tại của Hà đang ở cung bậc nào, nữ ca sĩ dí dỏm chia sẻ: "Có hai bài hát mà Hà khó hát và hay trốn hát nhất đó là "Đắn đo" và "Chơi vơi" của NS Phương Uyên. Và nếu để ví dụ cho chuyện tình yêu hiện tại thì cũng đang đắn đo và chơi vơi như thế".

Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 1.
Hồ Ngọc Hà chia sẻ cung bậc tình cảm hiện tại của cô đang đắn đo và chơi với...

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đùa vui rằng: "Trong list người yêu cũ của Hà ở trên báo có rất nhiều anh Hà chưa được yêu mà đã bị lên báo. Hà yêu nhiều nhưng là chất lượng không phải số lượng. Anh nào mình cũng yêu đập đầu vào tường như thế nên mới ra nhiều câu chuyện muốn chia sẻ với mọi người".

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ trong chuyện tình cảm với Cường Đô La, cô đã có rất nhiều ca khúc nói về tâm trạng khi ấy như "Xóa kí ức", "Sao ta lặng im", "Tội lỗi", "Cô đơn giữa cuộc tình"... "Lúc đầu tức quá đặt bài hát cảm thấy bài hát viết đúng, khi nguôi ngoai rồi lại cảm thấy tại sao mình phải làm thế làm gì. Nhưng không làm thế thì sao có những ca khúc như vậy... Thôi thì sau này xin lỗi sau còn bây giờ cứ xin phép được hát trước đã" - Hà Hồ nói.

Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 2.
Hơn 20 ca khúc trong đêm nhạc chính là hơn 20 câu chuyện của bản thân Hà Hồ

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà cũng kể lại một câu chuyện gắn liền giữa cô và nhạc sĩ Đức Trí mà mỗi khi gặp sóng gió cô đều nhớ tới: "Lúc mới vào nghề, NS Đức Trí hỏi Hà muốn làm ca sĩ hạng A hay hạng B. Với sự hơi ngông cuồng của tuổi trẻ Hà đã trả lời rằng rất thích được là hạng A bởi đã làm thì làm cho tới, nếu không thì chọn một nghề khác để làm. NS Đức Trí đã nói rằng: thế thì đừng nhìn cuộc sống là màu hồng và cũng đừng nghĩ con đường em đi sẽ trải hoa hồng. Hãy chấp nhận và làm bạn với những điều tệ nhất trước khi đến với những điều tốt đẹp nhất".

Nếu trong "Love Songs" ở Sài Gòn Hồ Ngọc Hà đã hát ca khúc "Sau tất cả" - một hit lúc bấy giờ thì nhiều người thắc mắc liệu Hà có hát "Anh cứ đi đi" trong đêm nhạc này tại Hà Nội? Hồ Ngọc Hà cũng bật mí rằng cô vẫn đang chờ sự đồng ý của Hari để được phép trình diễn bài hát này trong đêm diễn cuối tháng 7 tới đây.

Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà sẽ mời danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng đứng chung sân khấu trong đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà đã có một chuỗi bài hát sau chuyện tình cảm với Cường Đô La
 
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 5.
 
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 6.

Hà Hồ chia sẻ mỗi khi gặp sóng gió cô đều nhớ tới lời của NS Đức Trí: Nếu chọn là ngôi sao hạng A thì phải làm bạn với thị phi
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 7.
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 8.

Cô cảm thấy hồi hộp trước đêm diễn tại Thủ Đô Hà Nội
 
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 9.
 
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 10.
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 11.

Hồ Ngọc Hà chụp ảnh cùng FC Hà Nội
 
Hồ Ngọc Hà: Chuyện tình cảm hiện tại của tôi đang đắn đo và chơi vơi - Ảnh 12.

Cô lên xe một người bạn khi ra về

Theo Thanh Huyền/ Ảnh: Dương Winamp (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn