Giải trí

HLV "The Voice Mỹ" liệng giày lên sân khấu vì thí sinh hát hay "chịu không nổi"!

Jennifer Hudson đã tháo giày và ném lên sân khấu vì màn trình diễn xuất sắc của Davon Fleming trong tập 3 Vòng Giấu mặt "The Voice US" mùa 13.

Davon Fleming (25 tuổi, đến từ Baltimore, Maryland) chọn ca khúc "Me & Mr. Jones" của Amy Winehouse. Cả 4 chiếc ghế đều xoay lại ngay những giây đầu tiên. Jennifer Hudson thậm chí còn tháo giày của mình ra, vẫy rồi ném về phía sân khấu. Blake khẳng định: "Bạn sẽ đi đến Chung kết!". Davon giống Jennifer Hudson ở điểm cực kỳ hâm mộ Whitney Houston. Miley nhanh nhảu khoe mẹ đỡ đầu của mình đã viết bản hit nổi tiếng "I Will Always Love You" của diva Whitney Houston.

Thế nhưng, khi Davon song ca cùng Jennifer Hudson một đoạn của ca khúc này thì kết quả đã ngã ngũ! Adam Levine dù đứng cả buổi để thí sinh chọn nhưng cuối cùng đành ngậm ngùi nhìn "gà chiến" về đội đối thủ.

 

Adam Cunningham (38 tuổi, đến từ Nashville) trình diễn ca khúc "Midnight Rider" của Allman Brothers. Adam kiếm sống từ việc ca hát, chủ yếu là thu những bản demo cho ca sĩ. 2 vợ chồng anh đã có một bé gái xinh xắn vào năm ngoái. Jennifer Hudson bấm chọn ở những phút cuối, và tất nhiên cô đành chịu thua trước Blake Shelton - người đã bấm nút cho Adam đầu tiên.

 

Hannah Mrozak (18 tuổi, đến từ Richfield, Wisconsin) chọn "Starving" của Hailee Steinfeld. Cô là một chuyên gia thẩm mỹ nhưng cực kỳ đam mê âm nhạc. Anh trai, người luôn ủng hộ Hannah thử giọng ở "The Voice" đã tự tử vào năm ngoái. Blake, Adam và Jennifer nhanh chóng bấm chọn. Hannah đã chọn về với đội của Adam Levine.

 

Shilo Gold thể hiện "Stay With Me Baby" (Lorraine Ellison). Cô gái 26 tuổi đến từ Denver sinh ra trong gia đình có truyền thống hát hợp xướng. Jennifer và Miley tranh giành nhau thí sinh này, và cuối cùng Miley là người giành chiến thắng.

 

Noah Mac (17 tuổi, đến từ Dublin, California) thể hiện "Way Down We Go" (Kaleo). Anh chàng hát lần đầu tiên lúc 8 tuổi, ở lễ tang chị gái, người đã qua đời ở tuổi 19 do u não. Noah chọn về với team Blake Shelton, từ chối Jennifer Hudson.

 

Kathrina Feigh chọn ca khúc "Big White Room" của Jessie J. Cô sinh ra lớn lên ở Philippines và chuyển đến Los Angeles, Mỹ vào 9 tuổi. Bố mẹ muốn cô theo ngành Y nhưng Kathrina lại chọn âm nhạc. Jennifer và Blake một lần nữa phải tranh đấu. Miley ủng hộ thí sinh vào team Jennifer, và bản thân Kathrina cũng từng đi xem Jannifer trình diễn. Không khó để Kathrina chọn về đội Jennifer Hudson.

 

Một số màn trình diễn đáng chú ý khác thuộc về Alexandra Joyce (trình diễn hit "Wildest Dreams" của Taylor Swift) - đội Jennifer Hudson, Eric Lyn (trình diễn "Ooh Child" của Five Stairsteps) - đội Jennifer Hudson, Anna Catherine DeHart (trình diễn "I Could Use a Love Song" của Maren Morris) - đội Blake Shelton.

 

Addison Agen (16 tuổi, đến từ Fort Wayne, Indiana) chọn ca khúc quen thuộc "Jolene" của Ray Lamontagne. Adam và Miley đã xoay ghế lại. Adam đã tranh giành rất quyết liệt, thế nhưng Addison vẫn chọn Miley Cyrus.

 

Adam Pearce (31 tuổi, đến từ New Orleans, Louisiana) trình diễn "Hot Blooded" của Foreigner. Năm ngoái, Adam đã dự thi với ca khúc "Whiter Shade of Pale" nhưng không có được may mắn. Adam và Miley tiếp tục đối đầu. Với lợi thế là HLV cũ từ mùa 12, 2 chàng Adam đã "đến với nhau".

 

Moriah Formica hát ca khúc "Crazy on You" của Heart. Cô bé 16 tuổi yêu thích Rock 'n Roll đã thuyết phục được cả 4 HLV, thế nhưng lại chọn về với Miley Cyrus - người bấm nút đầu tiên.

 

Chương trình được phát sóng lúc 13h các ngày thứ 3 và thứ 4 hàng tuần, kể từ 26, 27/9, phát lại vào lúc 21h cùng ngày trên kênh FOX Life (tên mới của kênh STAR World kể từ ngày 1/10/2017).

Theo QuangMT (Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn