Giải trí

Hé lộ váy dạ hội Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm Chung kết Miss World 2018 tối mai

Bộ váy trắng tinh tế tuyệt đẹp sẽ giúp Tiểu Vy tự tin, tỏa sáng như nữ thần trong đêm Chung kết Miss World diễn ra vào ngày mai (8/12) tại Trung Quốc.

Sau khi lọt Top 5 phần thi "Hoa hậu Nhân ái" tại cuộc thi Miss World 2018 - Hoa hậu Thế giới 2018 , Tiểu Vy đã chính thức có tên trong Top 30 thí sinh xuất sắc có mặt trong đêm chung kết cuộc thi. Để chuẩn bị cho đêm thi quyết định này, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã dành riêng cho cô một thiết kế tinh tế và ý nghĩa. 

Hé lộ váy dạ hội Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm Chung kết Miss World 2018 tối mai
Bản thác phảo chiếc váy dạ hội sẽ được Tiểu Vy mặc trong đêm chung kết "Hoa hậu Thế giới 2018".

Chiếc váy mang màu trắng tinh khôi được đính 2.000 viên đá quý theo hình chùm tia sáng vô cùng tinh tế. Đây được cho là 1 trong 3 màu “thiêng” của cuộc thi "Hoa hậu Thế giới", bên cạnh màu hồng và màu xanh. NTK Lê Thanh Hòa chia sẻ nguồn năng lượng tươi mới, trẻ trung của Tiểu Vy chính là cảm hứng để anh thực hiện tác phẩm này. 

Hé lộ váy dạ hội Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm Chung kết Miss World 2018 tối mai - 1

Hé lộ váy dạ hội Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm Chung kết Miss World 2018 tối mai - 2

NTK Lê Thanh Hòa nói:  "Tôi cảm nhận được ở tuổi 18 của Tiểu Vy có một nguồn năng lượng ban mai – tươi mới, căng tràn, phấn khởi và màu trắng rất hợp cho sự khởi đầu một ngày mới tươi sáng và tràn đầy năng lượng. Thân áo được đính kết 2000 viên đá quý theo hình những tia sáng lấp lánh đúng với ý đồ và cảm hứng của chiếc váy. Tôi hy vọng chiếc váy này sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho Tiểu Vy". 

Hé lộ váy dạ hội Tiểu Vy sẽ mặc trong đêm Chung kết Miss World 2018 tối mai - 3

Với những thành tích đã đạt được: Top 30 tài năng, Top 32 phần thi "Top Model", Top 5 "Hoa hậu Nhân ái", Hoa hậu Tiểu Vy đang được kỳ vọng sẽ tiến sâu vào top trong đêm chung kết Miss World.

Đêm Chung kết Miss World - Hoa hậu Thế giới 2018 diễn ra lúc 19h ngày mai (8/12) tại Trung Quốc.

TH (SHTT)
Loading...
Tin cũ hơn