Giải trí

Hé lộ trang phục dân tộc của người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ

Cuộc thi Miss Universe vừa mới khởi động, nhưng trang phục dân tộc của một số thí sinh đã được hé lộ trên diễn đàn Missosology.

Hoa hậu Ecuador với bộ trang phục dân tộc khá gợi cảm và nhiều chi tiết, phụ kiện đi kèm. 

 

Trang phục dân tộc của người đẹp Ukraine - Diana Harkusha được thiết kế như một bộ trang phục dạ hội, nhấn nhá bằng chi tiết vải xuyên thấu, giúp người mặc khoe khéo vẻ đẹp gợi cảm. 

 

Trong khi đó, trang phục của Hoa hậu Mỹ - Nia Sanchez khiến người đối diện dễ dàng liên tưởng đến những mẫu thiết kế trình diễn ở Victoria's Secret Show. 

 

Bộ trang phục màu sắc rực rỡ, được thiết kế tỉ mỉ, công phu của người đẹp Malaysia. Không ít ý kiến cho rằng bộ đồ này sẽ giành giải ở Miss Universe năm nay. 

 

Xét về mức độ "hoành tráng", có lẽ không bộ trang phục nào có thể vượt mặt được trang phục dân tộc của Hoa hậu Nicaragua - Marline Barberena. Cơ thể người đẹp gần như bị "nuốt trọn" trong bộ cánh đồ sộ, màu mè này. 

 

Trang phục dân tộc của Hoa hậu Anh - Grace Levy. 

 

Đại diện Guyana mang đến cuộc thi bộ trang phục màu vàng ánh kim cũng hút mắt không kém. 

 

Trang phục dân tộc của Hoa hậu Nhật Bản. 

 

Hoa hậu Thái Lan - Pimbongkod Chankaew là thí sinh sở hữu chiều cao "khủng" nhất cuộc thi Miss Universe lần thứ 63. Nếu so sánh với bộ trang phục dân tộc năm 2013, bộ đồ này không ấn tượng, thậm chí còn rối mắt. 

 

Hoa hậu Na Uy dịu dàng như một nàng công chúa. 

 
Trang phục dân tộc của người đẹp Puerto Rico - Gabriela Berrios là một bộ đầm ren màu trắng, được thiết kế xếp tầng. Xét về kiểu dáng, màu sắc cũng như mức độ độc đáo, bộ váy này còn hơi tẻ nhạt. 
 
Theo M.Đ (Zing.vn)Tin mới hơn