Giải trí

Hé lộ số lượng khán giả bình chọn cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got Talent

Theo thông kê của truyền thông Anh, tỷ lệ bình chọn dành cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là 9,5%, tương đương khoảng 237.500 khán giả.

Mới đây, truyền thông Anh hé lộ về những con số ấn tượng trong chung kết Britain's Got Talent 2018 diễn ra hôm 3/6 (theo giờ địa phương), trong đó có sự tham gia của cặp đôi “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đến từ Việt Nam.

Theo đó, đêm chung kết BGT có lượng người xem cao nhất kể từ năm 2015 với trung bình khoảng 8,7 triệu lượt xem và thời điểm cao nhất đạt 10,6 triệu lượt. Chung kết BGT 2018 cũng là chương trình được xem nhiều nhất trong đêm, chiếm 42% khán giả xem truyền hình.

Hé lộ số lượng khán giả bình chọn cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại chung kết Britains Got Talent

Được biết, có khoảng 2,5 triệu người đã bình chọn cho các tiết mục trong đêm chung kết BGT. Tỷ lệ bầu chọn top 5 như sau: quán quân Lost Voice Guy nhận được 21% bình chọn; ca sĩ hài Robert White về nhì với 17,2%; xếp thứ ba là ca sĩ Donchez Dacres chiếm 11,2% ; giọng ca opera Gruffydd Wyn và anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp cùng nhận được 9,5% bình chọn.

Như vậy, tiết mục đầy mạo hiểm của anh em Cơ – Nghiệp nhận được sự yêu thích của khoảng 237.500 khán giả Anh.

Sau khi kết thúc cuộc thi, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhanh chóng về nước vào ngày hôm qua trong sự chờ đợi của người thân và khán giả.

Tom (MASK)
Tin mới hơn