Giải trí

Hé lộ hậu trường cảnh cưỡng bức của Dương Mịch trong 'Phù Dao'

Các fan của bộ phim đang 'gây sốt' hiện nay là Phù Dao có lẽ phải chuẩn bị tâm lý bởi phim chuẩn bị bước vào những tình tiết 'ngược luyến' thương tâm.

Mở đầu cho bi kịch này hai tập 33-34 nhuốm màu bi thương. Đáng chú ý nhất là tình tiết Phù Dao suýt chút nữa thì bị tên hoang dâm đại hoàng tử cưỡng hiếp khiến cô để bảo vệ được trinh tiết đã phải chịu thương tích, máu me đầy mình.

Hé lộ hậu trường cảnh cưỡng bức của Dương Mịch trong Phù Dao

Do bị trúng chất kịch độc của cả Dực vương và Phật Liên, Phù Dao mê man bất tỉnh. Nhân cơ hội ấy, đại hoàng tử nảy sinh ý định cưỡng hiếp nàng. Khi hắn vừa mới xé rách quần áo và động chạm vào cơ thể của Phù Dao, nàng đã mau chóng ép chất độc để giải phóng cơ thể. Bằng nỗ lực của bản thân, Phù Dao chống chọi lại Dực vương hết sức kiên cường và bảo vệ được sự trong trắng của mình.

Cảnh Dương Mịch chiến đấu với Dực vương vì suýt bị cưỡng bức trong phim Phù Dao.

Mới đây, hậu trường cảnh quay đầy nước mắt này đã được đoàn phim hé lộ. Khác hẳn với không khí trên phim, cảnh quay được thực hiện trong tâm trạng vô cùng vui vẻ, thoải mái của nữ chính Dương Mịch. Không chỉ lăn lộn trên sàn nhà, thi thoảng cô quay sang bàn bạc với các đồng nghiệp để chọn tư thế, biểu cảm phù hợp nhất với cảnh quay. 

Hậu trường cảnh quay.

Ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Phù Dao Hoàng hậu hiện là bộ phim hot tại các nước châu Á, trong đó có Việt Nam, Pakistan, Campuchia, Malaysia, Singapore, Thái Lan... Phim nhận được nhiều sự quan tâm trên các mặt báo quốc tế và được chuyển thể sang ngôn ngữ địa phương để khán giả tiện theo dõi. Tuy nhiên, tác phẩm cũng vấp phải không ít chỉ trích. Một số ý kiến cho rằng nội dung Phù Dao Hoàng hậu có nhiều nét giống với tiểu thuyết Harry Potter and The Goblet of Fire của tác giả người Anh J.K. Rowling.

Dù thu hút được hàng tỷ lượt theo dõi nhưng hiện tại phim chỉ được chấm 4,8/10 điểm, theo trang chuyên chấm điểm và review phim của Trung Quốc, Douban.


TH (MASK)
Tin mới hơn