Giải trí

Hé lộ đoạn đánh ghen nảy lửa trong 'Thương nhớ ở ai' tuần này

Trích đoạn mới nhất của bộ phim "Thương nhớ ở ai" hé lộ cảnh đánh ghen dữ dội của người phụ nữ đã có chồng nhắm vào Nương.

Trong Thương nhớ ở ai tâp trước, dù đã bị đuổi ra ngoài rìa làng sống và bị người làng xa lánh, hất hủi, Nương vẫn không tránh khỏi việc bị bắt vạ, đánh ghen vô cớ. Trong trích đoạn mới nhất cắt ra từ tập 5, một người đàn bà trong làng đã xuất hiện đòi phá nhà, rạch mặt cô ca đầu này vì tội dám "quyến rũ" chồng mình. Những lý lẽ bà ta đưa ra là Nương đã ngủ với chồng bà để ông ta mang thóc, gạo đến cho nhà Nương. 

Trích đoạn tập 5 "Thương nhớ ở ai"

Phía bên kia, Nương và Liễu cũng không phải dạng vừa. Hai cô gái chống trả quyết liệt từng lời buộc tội mà người phụ nữ kia nói ra, quyết không để cho mình bị bắt nạt. Hai bên tranh cãi khá căng thẳng cho đến khi chủ tịch Đột xuất hiện.

Tưởng rằng anh ta sẽ đứng về phía người phụ nữ đã có chồng như Quất đã làm ở các tập trước nhưng không. Lần này, Đột từ tốn hỏi han cặn kẽ lời buộc tội của cô ta. Vì không có biện luận hợp lý nào cho mình, người phụ nữ đuối lý dần và chịu lép vế, tuy nhiên vẫn không bớt độc miệng và văng thêm mấy câu đáp trả.

Hé lộ đoạn đánh ghen nảy lửa trong Thương nhớ ở ai tuần này

Hé lộ đoạn đánh ghen nảy lửa trong Thương nhớ ở ai tuần này
Người phụ nữ chỉ thẳng tay vào mặt Nương đưa lời buộc tội
Hé lộ đoạn đánh ghen nảy lửa trong Thương nhớ ở ai tuần này
Đột từ xa tham gia vào cuộc tranh cãi
Hé lộ đoạn đánh ghen nảy lửa trong Thương nhớ ở ai tuần này
Sau vài lời của Đột, người phụ nữ đành phải chịu lép vế

Có vẻ như sự cứng rắn và nỗ lực có được sự thừa nhận của Nương đang dần có kết quả. Hay là Đột đang có âm mưu gì? Hãy cùng đón xem 'Thương nhớ ở ai' tập 5 phát sóng lúc 14h30 ngày 18/11 trên VTV3.

Theo Minh Quân (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn