Giải trí

Hé lộ điểm thú vị hài Tết 2015 "Quan trường - Trường quan"

Hài Tết 2015 Quan trường - Trường quan mang đến tiếng cười dí dỏm, sâu cay với sự góp mặt của các danh hài: Tự Long, Xuân Bắc, Trung Hiếu...

 

 Xuân Bắc, Tự Long và Trung Hiếu sẽ góp mặt trong hài Tết 2015 "Quan trường - Trường quan".

 
Nội dung bộ phim xoay quanh con đường quan trường của 3 anh học trò: Một anh nhà nghèo thông minh sáng dạ, một anh học trò nhà giàu nhiều mưu mô và một anh học trò ba phải.
 
Được xây dựng theo mô tuýp hài dân gian, "Quan trường - Trường quan" mang đến nhiều tiếng cười, vừa dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần sâu cay, ý nghĩa.
 

Đạo diễn Phạm Đông Hồng chỉ đạo trên trường quay.

 

Cảnh làng quê dân dã, tràn ngập không khí Tết.

 

Dàn mỹ nhân vây quanh quan lớn Trung Hiếu.

 

Những cảnh quay "Quan trường - Trường quan" thu hút sự chú ý của người dân.


Quan trường - Trường quan quy tụ dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng đất Bắc như: Xuân Bắc, Tự Long, Trung Hiếu, Tiến Đạt, Hán Văn Tình...
 
Tiết lộ về bộ phim hài Tết này Xuân Bắc chia sẻ: "Tôi tin rằng Tết năm nay khán giả sẽ được cười sảng khoái, thoải mái, cười tưng bừng với "Quan trường - Trường quan".
 

 Hình ảnh Xuân Bắc trên công đường.

 
Trong clip ghi lại những hình ảnh hậu trường của bộ phim, Xuân Bắc cũng hài hước: "Nhân dịp năm Mùi chúc mọi người có sức khỏe như trâu!".

Mới đây nhất, đạo diễn Phạm Đông Hồng cùng ekip cũng đã tung ra trailer "Quan trường - Trường quan" và MV "Chúc xuân" - ca khúc được sử dụng trong bộ phim với những cảnh quay từ chính sản phẩm hài Tết này.

Trong đó, những cảnh Xuân Bắc dắt trâu, các anh học trò tập võ hay những cảnh trên công đường đều khiến khán giả cười không dứt.
 

 Hậu trường quay MV "Chúc xuân".

 
Hài Tết "Quan trường - Trường quan" của đạo diễn Phạm Đông Hồng hứa hẹn sẽ là món quà đặc biệt cho khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.
 

Theo Diệu Nga (Kienthuc.net.vn)Tin mới hơn