Giải trí

Hé lộ clip Thor gặp Vệ binh dải Ngân hà trong 'Avengers: Infinity War'

Trailer mãn nhãn của 'Avengers: Inifinty War'

Sau khi trôi dạt trong không gian và va vào con tàu Milano, Thần Sấm được nhóm Vệ binh dải Ngân hà cứu.

Theo Screenrant, một đoạn clip mới của Avengers: Infinity War tiết lộ cuộc gặp giữa Thor và nhóm Vệ binh dải Ngân hà. Trong đoạn clip do khán giả Candice S. West up lên mạng xã hội Twitter, cuộc gặp giữa Thần Sấm Thor và nhóm Guardians of the Galaxy diễn ra ngắn gọn, hài hước.

Clip được trình chiếu tại lễ trao giải Kids’ Choice Awards hôm 24/3, và là bản kéo dài của đoạn clip đã được chiếu ở hội chợ D-23 Expo năm ngoái.

Thor chạm trán dàn vệ binh dải ngân hà trong Infinity War

Thor (Chris Hemsworth đóng) trôi dạt trong không gian và va vào cửa kính chắn gió của con tàu Milano, cả nhóm Vệ binh đều ngơ ngác không biết điều gì xảy ra. Sau đó, họ đưa Thần Sấm vào bên trong con tàu. Trong lúc cả nhóm đang bàn tán về anh, Thor bất ngờ tỉnh dậy và hỏi: "Các người là bọn quái nào vậy?".

Đoạn Thor hỏi đã được đưa vào trailer chính thức đầu tiên của Infinity Wars hồi tháng 11 năm ngoái, và cũng là cảnh phim yêu thích nhất của Robert Downey Jr., nam diễn viên thủ vai Người Sắt. Đoạn clip này tiết lộ những gì đã xảy ra trước câu hỏi đó.

Sau khi đoạn clip trở nên viral, khán giả đã bày tỏ sự thích thú mới đoạn clip mới. Khi Thor còn bất tỉnh, Kẻ hủy diệt Drax (Dave Bautista) chép miệng khen: "Ôi anh chàng đẹp trai, lực lưỡng quá". 

Hé lộ clip Thor gặp Vệ binh dải Ngân hà trong Avengers: Infinity War
Đây là một trong những tình tiết được mong chờ nhất trong Infinity War. Ảnh: Marvel.

Thời điểm xảy ra sự kiện này là vài năm sau những diễn biến trong Guardians of the Galaxy Vol. 2 và nhóm Vệ binh đã trở hùng mạnh hơn, dù có vài trận cãi nhau. Trong khi đó, nhóm Avengers vẫn còn bị chia cắt sau Captain America: Civil War.

Infinity War được dự báo sẽ căng thẳng hơn so với các phim Marvel trước đây. Nhưng qua những đoạn clip đã được tung ra, nhóm Vệ binh dải Ngân hà vẫn giữ được chất hài hước, chẳng hạn những lời bình phẩm kỳ quặc của thủ lĩnh Star-Lord (Chris Pratt) về Tony Stark.

Do Joe và Anthony Russo đạo diễn, bộ phim bom tấn sẽ quy tụ hầu hết mọi siêu anh hùng trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel khi tất cả hợp lực để chống lại siêu ác nhân Thanos.

Theo Hạ Huyền (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn