Giải trí

Hé lộ cát-xê của "Võ Tắc Thiên" và loạt sao lớn Cbiz

Bảng thu nhập của ngôi sao chính "Võ Tắc Thiên" cùng nhiều nghệ sĩ do Nam Đô công bố.

Vào tối 14/1, trang Nam Đô đã bất ngờ công khai bảng thù lao của các nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Theo đó, khi tham gia phim "Võ Tắc Thiên" với độ dài 80 tập, Phạm Băng Băng nhận về thù lao tổng cộng 30 triệu NDT (hơn 103 tỷ đồng). Đây là con số không hề nhỏ. Với Phạm Băng Băng, chắc chắn nguồn thu của cô từ bộ phim sẽ còn cao hơn thế này nhiều lần do được hưởng từ lợi nhuận khi phim thành công.
 

Phạm Băng Băng thu hơn 103 tỷ khi đóng "Võ Tắc Thiên"

 
Với mức thù lao này, Phạm Băng Băng được nhận tương đương với tiền công đạo diễn trả cho Châu Tấn trong phim truyền hình "Cao lương đỏ".
 
Người đẹp Tôn Lệ khi tham gia "Chân Hoàn Truyện" có thù lao 870.000 NDT/tập phim (gần 3 tỷ đồng). Lưu Diệc Phi cũng không hề kém cạnh với thù lao 750.000 NDT/tập phim (khoảng 2,5 tỷ đồng).
 

Triệu Vy

 

Dương MịchVề mảng điện ảnh, Trương Mạn Ngọc là ngôi sao có mức thù lao cao nhất - 20 triệu NDT (gần 70 tỷ đồng). Sau đó là Chương Tử Di dao động từ 12 - 15 triệu NDT (khoảng 40 - 50 tỷ đồng), Triệu Vy ở mức 11 triệu NDT (38 tỷ đồng). Thang Duy chỉ nhận khoảng 5 triệu NDT (16 tỷ đồng). Người đẹp Đài Loan Lâm Chí Linh có thù lao khoảng 4 triệu NDT (hơn 13 tỷ) cho một dự án nhỏ cô tham gia. Những nghệ sĩ như Angela Baby, Dương Mịch, Trương Bá Chi đều có mức thù lao thấp hơn rất nhiều, ở mức dưới 1 triệu tệ (hơn 3,4 tỷ đồng).
 

Theo Cách Cách (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn