Giải trí

Hậu trường Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi: Son Ye Jin ân cần chăm sóc Jung Hae In

Đằng sau ống kính máy quay, Son Ye Jin vẫn ân cần chăm sóc cho cậu em hệt như vai diễn của cô trong phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi.

Đoạn clip hậu trường mới nhất của Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vừa hé lộ thêm những khoảnh khắc thú vị của  Son Ye Jin và Jung Hae In khi cả hai chuẩn bị cảnh quay tại một nhà hàng thịt nướng.

Đây chính là phân đoạn 'Chị Đẹp' Yoon In Ah đi ăn thịt nướng cùng với Lee Hwa Ryong, quản lý tại công ty của cô và Jung Hae In đã bí mật ngồi ở bàn bên cạnh. 

Hậu trường Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi: Son Ye Jin ân cần chăm sóc Jung Hae In

Trong khi chờ đợi nhân viên đoàn phim chuẩn bị cho cảnh quay, Son Ye Jin cảm thấy phấn khích vì sắp được ăn thịt. Khi Jung Hae In đến, Son Ye Jin lo lắng vì nhìn thấy anh chàng đi chân trần và cô bảo cậu em phải mang tất vào ngay. Son Ye Jin gọi Jung Hae In bằng tên trong phim của anh chàng và nói đùa, "Đạo diễn và Joon Hee ăn hết rồi, tôi chỉ ăn một ít thôi. Tôi sẽ ăn nhiều hơn nếu Joon Hee trả tiền. Tôi tưởng rằng tôi sẽ phải trả tiền nên tôi ăn ít thôi".

Sau khi hoàn thành cảnh quay với Lee Hwa Ryong, trong lúc chờ chuẩn bị cho cảnh tiếp theo, Son Ye Jin đã ân cần gắp cho cậu em Jung Hae In. Phản ứng của cả hai vô cùng tự nhiên, ngọt ngào không kém những thước phim của họ trên màn ảnh. Điều này khiến fan của cả hai vô cùng thích thú. 

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi hiện đang phát sóng vào tối thứ 6-7 hàng tuần trên đài JTBC.

Tom (MASK)
Tin mới hơn