Giải trí

Hậu trường cảnh xe hơi rơi xuống đường phố trong "Fast 8"

Vin Diesel cùng đạo diễn F. Gary Gray hé lộ những cảnh hành động đầu tiên trong tập tiếp theo của loạt bom tấn ăn khách “Fast & Furious”.
Video hậu trường đầu tiên của "Fast 8"

Điều phối viên Andy Gill cũng tiết lộ có từ 35 đến 40 chiếc xe hơi tham gia vào cảnh quay “xe hơi zombie”. Nhà sản xuất kiêm diễn viên chính – Vin Diesel – hứa hẹn đây là “một cảnh hành động không giống với bất kỳ thứ gì các bạn từng xem”.

hau-truong-canh-xe-hoi-roi-xuong-duong-pho-trong-fast-8

Cảnh hành động mới được tiết lộ trong "Fast 8".

Fast & Furious tập mới nhất có tên gọi tạm thời là Fast 8. Bối cảnh chính của phim được đặt tại New York. Ngoài ra, Vin Diesel và êkíp còn thực hiện nhiều cảnh quay ở Iceland và Cuba. Đây là tập đầu tiên được thực hiện sau khi Paul Walker – một trong hai “linh hồn” của loạt phim qua đời. Cody Walker, em trai Paul ngoài đời, được cho là sẽ thủ vai Jack O’Conner – em trai nhân vật Brian.

Dàn diễn viên cũ từ Fast & Furious 7 trở lại Fast 8 bao gồm Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Ludacris, Tyrese Gibson, Kurt Russell, Nathalie Emmanuel, Dwayne Johnson và Jason Statham. Mỹ nhân bốc lửa gốc Cuba – Eva Mendes – được đồn trở lại với vai diễn nữ cảnh sát Monica Fuentes. Nhân vật này từng xuất hiện trong phần hai – 2 Fast 2 Furious – vào năm 2003.

hau-truong-canh-xe-hoi-roi-xuong-duong-pho-trong-fast-8-1

Hai trong những poster đầu tiên của "Fast & Furious 8".

Nam diễn viên Lucas Black – người thủ vai chính trong phần ba là The Fast & the Furious: Tokyo Drift – cũng sẽ xuất hiện trong Fast 8. Mỹ nhân mới của loạt phim là Charlize Theron – người đóng vai “trùm” phản diện trong tập này. Tài tử mới gia nhập “đại gia đình” Fast & Furious là Scott Eastwood – con trai đạo diễn kiêm diễn viên gạo cội Clint Eastwood.

Fast 8 sẽ là tập đầu tiên trong bộ ba cuối cùng của Fast & Furious. Tập 8 dự kiến ra mắt vào ngày 14/4/2017. Tập 9 và tập 10 được ấn định ra mắt vào tháng 4 năm 2019 và 2021. Đạo diễn của Fast 8 – F. Gary Gray – là người từng thực hiện bộ phim độc lập Straight Outta Compton ăn khách năm ngoái.

Theo Nguyên Minh (VnExpress.net)Tin mới hơn