Giải trí

Hari Won uất ức tố bị Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp

Tham gia chương trình '100' giây rực rỡ, Hari Won và Đại Nghĩa không ít lần 'kể tội' người đồng nghiệp thân thiết của mình.

Trong phần mở đầu tập 11 chương trình 100 giây rực rỡ, Hari Won và Đại Nghĩa liên tục có màn dẫn không ăn khớp khiến lời chào đâu không suôn sẻ.

Bà xã Trấn Thành bức xúc cho rằng cô là hậu bối, lẽ ra bạn dẫn phải giúp đỡ chứ không phải tranh nói hết phần của cô. Đại Nghĩa cũng phản pháo lại nói như vậy chẳng hóa Hari đang tố anh ăn hiếp, chèn ép cô hay sao. Hari vẫn cho rằng lỗi tại Đại Nghĩa nói quá nhiều không cô không có nhiều đất dẫn.

Hari Won uất ức tố bị Đại Nghĩa chèn ép, ăn hiếp

Mặc dù cãi qua cãi lại nhưng cả hai vẫn cầm tay nhau và cố nở nụ cười nghiến răng khiến khán giả cười nghiêng ngả. Không chịu nổi phong cách cãi lộn kiểu 'quý tộc' này, Hari đã bỏ vào trong nhường lại sân khấu cho Đại Nghĩa. 

Tập 11 cũng là tập cuối của bảng B có sự xuất hiện của Duy Phước với ca khúc Sắc màu, đội tuyển quốc gia Taewondo Việt Nam với màn biểu diễn võ thuật kết hợp với âm nhạc, Phúc Thịnh với ca khúc Đừng yêu, Thanh Khang với trích đoạn Hạng Võ biệt Ngưu Cơ và cặp đôi vũ công Thanh Thanh – Hồng Thảo với màn múa đương đại.

Đón xem 100 giây rực rỡ tập 11 lên sóng lúc 21h thứ 6 ngày 07/12.

TH (SHTT)
 
Loading...