Giải trí

Hành trình đăng quang Hoa khôi Đồng bằng của nữ sinh 19 tuổi

Với khuôn mặt thanh tú, dáng hình cân đối, nữ sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội) Nguyễn Thị Lệ Nam Em vượt qua nhiều ứng viên khác, giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015.
Tối 27/6, đêm chung kết Hoa khôi ĐBSCL diễn ra tại sân khấu ven bờ sông Hậu ở thành phố Cần Thơ. Khán đã chứng kiến những giây phút căng thẳng và hồi hộp khi MC xướng tên người đăng quang danh hiệu Hoa khôi ĐBSCL 2015 là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, 19 tuổi đến từ tỉnh Tiền Giang.
 
Nam Em là sinh viên trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội), cô sở hữu giọng hát hay và là “cây văn nghệ” trong suốt hành trình nhiều kỷ niệm khi tham gia vòng chung kết. Với khuôn mặt thanh tú, dáng hình cân đối, đăng quang hoa khôi ĐBSCL 2015, Nam Em sẽ trở thành đại sứ du lịch nơi vùng đất mình sinh ra và lớn lên.
 
Sau khi đăng quang, người đẹp Nam Em chia sẻ: “Danh hiệu cao quý này sẽ là bước đệm và động lực để tiếp tục chinh phục danh hiệu lớn hơn là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do báo Tiền Phong tổ chức mà đàn chị Đặng Thu Thảo đã đoạt được vào năm 2012”.
 
Cùng PV điểm lại hành trình đăng quang đầy thuyết phục của cô gái 19 tuổi đến từ Tiền Giang.
 
Hoa khôi Nam Em duyên dáng khi tham quan vườn dâu Phong Điền
 
Nam Em (bìa trái) duyên dáng trong tà áo dài
 
Nam Em thả hồn ở Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam Cần Thơ
 
Năng động, trẻ trung
 
 
 
Nam Em đẹp dịu dàng
 
 
Nam Em phát biểu trong buổi tri ân các nhà báo tại Cần Thơ  
 
Nam em đẹp lộng lẫy trong trang phục dạ hội
 
 
Theo Hòa Hội (Tiền Phong)Tin mới hơn