Giải trí

Hành động gây xôn xao của Tuấn Hưng khi hát tại Hoa hậu Việt Nam

Tuấn Hưng đã khiến khán giả thích thú xen lẫn tò mò khi mỗi tay cầm 1 mic trên sân khấu trong phần biểu diễn của mình trong đêm chung khảo miền Nam HHVN 2016.
Vì sao Tuấn Hưng sử dụng đến 2 chiếc micro trên sân khấu chung khảo miền Nam HHVN 2016? - Ảnh 1.
Tuấn Hưng hát trên sân khấu với 2 chiếc micro
 
Vì sao Tuấn Hưng sử dụng đến 2 chiếc micro trên sân khấu chung khảo miền Nam HHVN 2016? - Ảnh 2.
Điều này khiến khán giả vừa thích thú vừa tò mò

Tuấn Hưng khá cầu kì khi mang cả dàn nhạc và hát live trên sân khấu. Đặc biệt, trong cả hai tiết mục của mình, Tuấn Hưng đều hát với 2 chiếc micro trên tay, vừa hát vừa nhảy vô cùng phấn khích và vui vẻ. Điều này khiến khán giả cảm thấy thích thú và cũng tò mò không biết lý do vì sao Tuấn Hưng mỗi tay cầm một chiếc mic như vậy. 

Vì sao Tuấn Hưng sử dụng đến 2 chiếc micro trên sân khấu chung khảo miền Nam HHVN 2016? - Ảnh 3.
Ở tiết mục thứ 2, Tuấn Hưng mỗi tay cầm một chiếc micro vừa hát vừa nhảy rất vui vẻ

Sau khi trình diễn, Tuấn Hưng cũng chia sẻ vui rằng trước đây anh cũng thường xuyên theo dõi các cuộc thi sắc đẹp. Nhưng sau khi lấy vợ, anh không dám xem nữa. Và hôm nay, khi tham gia chương trình, nếu là trước đây anh sẽ loanh quanh khu trang điểm để ngắm các thí sinh, nhưng bây giờ anh chỉ dám loanh quanh ở cánh gà mà thôi. Chia sẻ rất thật này của nam ca sĩ khiến khán giả ở bên dưới đều cười ồ vui vẻ. 

Liên hệ với Tuấn Hưng, anh cho biết việc sử dụng hai micro là để tạo hiệu ứng âm thanh khác nhau. Một micro là micro bình thường, chiếc còn lại tạo nên âm thanh hơi điện tử. Bởi vậy việc sử dụng cả hai chiếc mic một lúc sẽ có hiệu quả âm thanh hay hơn bình thường. 

Theo Thanh Huyền (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn