Giải trí

Hằng Bing Boong căng thẳng tập hát hit Sơn Tùng M-TP

Hằng Bing Boong sẽ hát "Em của ngày hôm qua" của Sơn Tùng M-TP trong show 1 "Sao là sao".

 

Chàng nhạc sĩ tài năng Chi Dân đã bốc được chủ đề “Khác với mình”. Sau khi suy nghĩ, nam ca sĩ đã quyết định trình diễn một bản hit đình đám trong thời gian qua. Nam ca sĩ tạm muốn giấu tên ca khúc, thế nhưng vẫn bật mí, anh sẽ mang đến một chuyện tình đầy trắc trở giữa 2 chàng trai và 1 cô gái. Lần đầu tiên, nam ca sĩ sẽ mang chuyện tình “đồng tính” lên sân khấu trong hoạt cảnh chuyện tình tay ba đầy ngang trái.

 

Nổi tiếng với những quyển sách bán chạy nhất hiện nay, Hamlet Trương quyết định tham gia "Sao là sao" để chứng tỏ bản thân và giúp khán giả sẽ phát hiện ra thêm nhiều khía cạnh khác của anh chàng hơn. Bốc thăm vào chủ đề “Nói dối”, anh chàng đa tài Hamlet Trương sẽ trình diễn ca khúc "Bụi bay vào mắt", một bản hit của Phạm Quỳnh Anh được nhạc sĩ Quang Huy và anh đồng sáng tác.

Cô gái cá tính MiA chọn trúng chủ đề “Chờ tiếng yêu”. Với đêm thi đầu tiên, nữ ca sĩ cho biết cô sẽ xuất hiện với ngoại hình cá tính như thường ngày để trình diễn ca khúc "Mình yêu nhau đi". Dù cá tính đến đâu, mạnh mẽ như thế nào thì trong tình yêu, MiA luôn là một cô gái yếu mềm, thẫn thờ đếm thời gian để chờ tiếng yêu. MiA cho biết, quyết định tham gia chương trình vì qua mỗi tuần thi, cô sẽ được biến hóa nhiều phong cách khác nhau nên rất hào hứng, dù khó đến đâu cũng sẽ cố gắng vượt qua, chinh phục bản thân và nhất là khán giả.

Cô em út trong đội hình 6 thí sinh, Hoàng Yến Chibi với chủ đề “Quên một người” quyết định chọn cách làm mới lại ca khúc hit của nhóm FB Boiz. Với tuần thi đầu tiên, nữ ca sĩ sẽ chú trọng vào phần dàn dựng trên sân khấu và nhất là ngoại hình chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn mới lạ so với hình tượng “công chúa” thường thấy.

Nổi tiếng với dòng nhạc cải lương khi tham gia "Sao là sao", Võ Minh Lâm bốc phải chủ đề “Không cảm xúc”. Thành danh từ dòng nhạc cải lương, cùng đón xem anh chàng sẽ trình diễn nhạc Dance như thế nào trong ca khúc "Không cảm xúc".

Tập 1 "Sao là sao" sẽ lên sóng vào 21h tối thứ Bảy tới, 11/4 trên kênh THVL1.
 
Theo Xmas (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn