Giải trí

Hà Thu đọ dáng cùng thí sinh Hoa hậu Trái đất trong trang phục bikini

Người đẹp Hà Thu chính thức bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Trái đất gồm phần photoshoot trong trang phục bikini và giao lưu cùng các blogger nổi tiếng.

Sau ngày nghỉ ngơi, Hà Thu đang giữ thể lực tốt nhất cho những phần thi tiếp theo tại Hoa hậu Trái đất 2017. Người đẹp đã tham gia phần thi photoshoot với trang phục bikini. Đây là hoạt động bên lề nhằm quảng bá du lịch của địa phương.

Thời gian qua, đại diện Việt Nam vẫn chăm chỉ tập luyện và ăn uống theo chế độ nghiêm ngặt để giữ những số đo cơ thể cân đối.

Ha Thu do dang cung thi sinh Hoa hau Trai dat trong trang phuc bikini hinh anh 1

Với hình thể cùng số đo chuẩn, Hà Thu không hề kém cạnh các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017

Hà Thu tiếp tục xuất hiện rạng rỡ trong mẫu đầm cocktail gam đỏ nổi bật. Người đẹp ghi dấu ấn bởi nụ cười tươi và sự thân thiện cùng thí sinh nước khác. Khi được yêu cầu hát một ca khúc dành tặng khán giả đang theo dõi, Hà Thu không ngần ngại thể hiện bằng tiếng Anh bài hát Hello Vietnam.

Các blogger nổi tiếng hỏi Hà Thu cảm thấy thế nào khi được công chúng săn đón như vậy, đại diện Việt Nam đã không ngần ngại trả lời rằng cô cảm thấy mọi thứ như những gì thân quen trong gia đình. Bằng phong thái tự tin và cách trả lời chân thành, người đẹp đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới truyền thông.

Ha Thu do dang cung thi sinh Hoa hau Trai dat trong trang phuc bikini hinh anh 2

Hà Thu diện mẫu váy đỏ rực rỡ trong buổi phỏng vấn cùng các blogger nổi tiếng.

Hôm nay, Hà Thu và các thí sinh khác cùng tham dự Hội nghị về môi trường tổ chức ở Tòa thị chính vùng Makati, sau đó cô sẽ đến buổi tiệc chào mừng cuộc thi Miss Earth 2017.

Hiện tại, hành trình tham gia phần thi Miss Eco của Hà Thu đang dẫn đầu về lượt xem của khán giả khắp thế giới. Trong đó, người đẹp giới thiệu về chiến dịch Mùa Hè Xanh đầy ý nghĩa đến bạn bè quốc tế.

Ha Thu do dang cung thi sinh Hoa hau Trai dat trong trang phuc bikini hinh anh 3

Hà Thu khẳng định sẽ cố gắng để hình ảnh đại diện Việt Nam luôn chỉn chu, gây ấn tượng với Ban giám khảo và bạn bè thế giới. 

Theo Khang Phạm (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn