Giải trí

Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Mới đây, BTC HHVN 2018 vừa công bố Hà Kiều Anh là người đẹp tiếp theo sẽ cùng Bùi Bích Phương, Đỗ Mỹ Linh, ngồi ghế ban giám khảo.

Hà Kiều Anh là hoa hậu đăng quang ở độ tuổi trẻ nhất trong lịch sử HHVN 1992 năm 16 tuổi. Hơn 26 năm giữ vương miện hoa hậu, Hà Kiều Anh đã xây dựng nên một hoa hậu với nhan sắc vượt thời gian. 

Hà Kiều Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Hà Kiều Anh là hoa hậu đầu tiên trong các HHVN được mời làm BGK của cuộc thi. Cô được đánh giá rằng có những nhận xét tinh tế về cái đẹp, tính tình lại cởi mở, không thiên vị. Ngoài ra, Hà Kiều Anh còn có kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Năm 1993, Hà Kiều Anh tham dự cuộc thi Hoa hậu sinh viên thế giới tổ chức tại Hàn Quốc, cô đoạt danh hiệu Miss Tejon.  Với những thành tích và kinh nghiệm đó, cộng thêm nhan sắc đầy thuyết phục, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã được chọn làm thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bộ ba hoa hậu đã hội tụ đầy đủ cùng Hội đồng Ban giám khảo sẽ tuyển chọn ra các thí sinh vào vòng Chung khảo Phía Nam.

Hoa hậu Việt Nam 2018 là cột mốc kỉ niệm 30 năm chiều dài của cuộc thi, việc xuất hiện 3 hoa hậu trong Hội đồng Ban giám khảo như một dấu ấn đặc biệt cho cuộc thi.

TH (MASK)
Tin mới hơn